Sếp công ty nước sạch Hà Nội tiết lộ thu nhập

Thu nhập của các sếp công ty nước sạch đang được dư luận quan tâm và chiều qua (10/9), lần đầu tiên tổng giám đốc Tổng công ty nước sạch Hà Nội Nguyễn Như Hải tiết lộ thu nhập của mình.

Công bố tại cuộc giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội chiều qua (10/9), ông Nguyễn Như Hải cho biết: “Bảng lương của chúng tôi theo bảng lương nhà nước. Lương TGĐ khoảng 30 triệu đồng/tháng, chủ tịch HĐTV 31 triệu nhưng chúng tôi chỉ được lĩnh 80% số đó. Đến cuối năm, nếu hoàn thành nhiệm vụ mới được quyết toán số còn lại”.

Ông Nguyễn Như Hải

Lương của các sếp ngành nước đang được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về lương khủng tiền tỷ hàng năm của các lãnh đạo 4 công ty công ích ở TP.HCM.

Thông tin bên lề khác cũng cho thấy, lương cao nhất của khối công ích tại Đà Nẵng thuộc về công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị với mức thu nhập 22 triệu đồng/tháng.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn