Sếp công ty nước sạch Hà Nội tiết lộ thu nhập

Thu nhập của các sếp công ty nước sạch đang được dư luận quan tâm và chiều qua (10/9), lần đầu tiên tổng giám đốc Tổng công ty nước sạch Hà Nội Nguyễn Như Hải tiết lộ thu nhập của mình.

Công bố tại cuộc giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội chiều qua (10/9), ông Nguyễn Như Hải cho biết: “Bảng lương của chúng tôi theo bảng lương nhà nước. Lương TGĐ khoảng 30 triệu đồng/tháng, chủ tịch HĐTV 31 triệu nhưng chúng tôi chỉ được lĩnh 80% số đó. Đến cuối năm, nếu hoàn thành nhiệm vụ mới được quyết toán số còn lại”.

Ông Nguyễn Như Hải

Lương của các sếp ngành nước đang được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về lương khủng tiền tỷ hàng năm của các lãnh đạo 4 công ty công ích ở TP.HCM.

Thông tin bên lề khác cũng cho thấy, lương cao nhất của khối công ích tại Đà Nẵng thuộc về công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị với mức thu nhập 22 triệu đồng/tháng.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Cận cảnh cá hải tượng 'khủng' xuất hiện ở Hà Nội

    Cận cảnh cá hải tượng 'khủng' xuất hiện ở Hà Nội

  • Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

    Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương