Sếp công ty nước sạch Hà Nội tiết lộ thu nhập

09:33 11/09/2013

Thu nhập của các sếp công ty nước sạch đang được dư luận quan tâm và chiều qua (10/9), lần đầu tiên tổng giám đốc Tổng công ty nước sạch Hà Nội Nguyễn Như Hải tiết lộ thu nhập của mình.

Công bố tại cuộc giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội chiều qua (10/9), ông Nguyễn Như Hải cho biết: “Bảng lương của chúng tôi theo bảng lương nhà nước. Lương TGĐ khoảng 30 triệu đồng/tháng, chủ tịch HĐTV 31 triệu nhưng chúng tôi chỉ được lĩnh 80% số đó. Đến cuối năm, nếu hoàn thành nhiệm vụ mới được quyết toán số còn lại”.

Bất động sản - Sếp công ty nước sạch Hà Nội tiết lộ thu nhậpÔng Nguyễn Như Hải

Lương của các sếp ngành nước đang được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về lương khủng tiền tỷ hàng năm của các lãnh đạo 4 công ty công ích ở TP.HCM.

Thông tin bên lề khác cũng cho thấy, lương cao nhất của khối công ích tại Đà Nẵng thuộc về công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị với mức thu nhập 22 triệu đồng/tháng.

Khánh Tuân

 

Bạn đang đọc bài viết Sếp công ty nước sạch Hà Nội tiết lộ thu nhập tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục