'Sepp Blatter ghét Ronaldo, cậu ta đừng mơ QBV'

Trước báo giới, cựu danh thủ người Bồ Đào Nha, Paulo Futre tin rằng C.Ronaldo khó lòng có được danh hiệu QBV vì không nhận được sự thiện cảm của Sepp Blatter.

Mới đây, chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã khiến làng túc cầu dậy sóng khi công khai thiên vị Messi và “dìm hàng” C.Ronaldo. Trước điều đó, cựu danh thủ người Bồ Đào Nha, Paulo Futre tin rằng C.Ronaldo khó lòng có được danh hiệu QBV vì không nhận được sự thiện cảm của Sepp Blatter.

Anh nói: “Chẳng có từ gì diễn tả nỗi cơn bức xúc của tôi sau khi nghe những lời nhận xét của Sepp Blatter về C.Ronaldo. Tôi nghĩ, đó không thể là lời phát biểu của người đứng đầu thế giới bóng đá.

Tôi luôn coi CR7 như em trai của mình, đó thực sự là cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi cảm thấy tiền đạo của Real Madrid không nhận được sự tôn trọng.

Tôi nghĩ vì CR7 không nhận được thiện cảm của Sepp Blatter, cậu ấy mới không thể giành thêm được giải thưởng QBV. Danh hiệu đó chẳng khác gì trò hề.

Từ bây giờ, Sepp Blatter sẽ không nhận được sự ủng hộ từ Bồ Đào Nha. Tốt nhất ông ta đừng nên đến đó và nên từ chức ngay lập tức”.

Bên cạnh đó, Paulo Futre cũng cho rằng lời xin lỗi của Sepp Blatter với CR7 không xuất phát từ trái tim. Cựu cầu thủ của Atletico Madrid nói thêm: “Tôi cho rằng Sepp Blatter ghét C.Ronaldo nhưng không sao, cậu ta sẽ đáp trả bằng phong độ trên sân cỏ”.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu