Sergio Aguero là một kẻ yếu đuối, nhát gan

Tiền đạo của Manchester City, Sergio Aguero vừa bị bố vợ là Diego Maradona chỉ trích thậm tệ.

Mặc dù đã có với nhau một đứa con trai bốn tuổi, song Aguero và cô con gái của Maradona là Giannina vẫn quyết định ly thân hồi tháng Giêng vừa qua. Vì muốn nhanh chóng dứt điểm mối quan hệ này, tiền đạo của MC vừa mới có cuộc gặp mặt với luật sư để bàn về chuyện ly hôn.

Khi biết chuyện Aguero đi gặp gặp luật sư, Maradona tỏ ra hết sức giận dữ. Để hả cơn bực tức của mình, huyền thoại bóng đá người Argentina đã công khai chỉ trích cậu con rể trên kênh phát thanh Metro Radio: “Cậu ta là một kẻ yếu đuối, đồ nhát gan. Thậm chí tôi không muốn lấy tên anh đặt cho ai đó.

Trong cuộc hẹn tiếp theo với luật sư của của Giannina, tôi sẽ đi cùng nó. Để xem cậu ta dám nói những gì trước mặt tôi”.

Được biết Maradona vừa làm lễ kỷ niệm tròn 53 tuổi ở Dubai, tại đây “Cậu bé vàng” đã lên tiếng cảm ơn những người đã gửi tin nhắn chúc mừng cùng các đồng đội cũng như gia đình ông. Và dĩ nhiên Sergio Aguero không tham gia buổi lễ này.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh