Serie A chảy máu tài năng vì thiếu tiền

Cả 3 ông lớn của Serie A là Juventus, AC Milan, Inter đều không có đủ tài chính để chi trả cho việc chiêu mộ ngôi sao tiền đạo trẻ Marco Verratti từ CLB PSG.

Có một thực tế ngược đời là Serie A đã sản sinh ra Verratti để “xuất khẩu” sang nước ngoài, và giờ đây không đủ khả năng để đưa tài năng trẻ này trở lại Italia thi đấu.

Verratti hiện là đối tượng nhắm đến của cả Milan, Inter và Juventus. Nhưng có điều gần như chắc chắn rằng anh sẽ không thể quay về Italia vì giá trị mình hiện đã vượt tầm của những CLB trong nước.

Theo thông tin thị trường, cầu thủ của PSG hiện có giá khoảng 25 triệu euro. Đây là số tiền quá lớn đối với một CLB tại Serie A cho dù đó là những đội bóng có tiềm lực tài chính như Inter, Juve, Napoli.

Chính những khó khăn về tài chính khiến các CLB Italia giờ đây không còn đủ tiềm lực để giữ chân những ngôi sao tốt nhất mà họ đang sở hữu. Có thể nói, bóng đá Italia đang chảy máu tài năng vì thiếu tiền.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth