Lee Hyori tăng tốc cho sự trở lại với 5 video teaser

Sexy diva Lee Hyori đã chuẩn bị cho sự trở lại của mình với album mới này từ đầu tháng 5 năm ngoái và cô đã đáp lại sự mong đợi của các fan với 5 video teaser.

1.Lee Hyori đã chuẩn bị cho sự trở lại của mình với album mới

Để trả lời cho câu hỏi chủ đề: "What are you doing? Hyori" 5 video teaser sẽ lần lượt miêu tả các concept: "ready", "unique", "bad", "holiday" và "like".

Đây là mốc đánh dấu sự trở lại của Hyori trong sự nghiệp âm nhạc sau nhiều năm và đồng thời nó cũng cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng của cô cho sự trở lại này của mình, điều này càng khiến cho nhiều người hâm mộ khó có thể chờ đợi đến tháng tới!

Hãy cùng thưởng thức 5 video teaser dưới đây nhé!

2.Zia góp giọng trong ca khúc mới "Even If It's Only A Dream" của "Jang Ok Jung" OST

Sau Lim Jae Bum với "Sorrow Song", "Even If It's Only A Dream" là ca khúc thứ 2 miêu tả chuyện tình của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) và Lee Soon (Yoo Ah In) trong bộ phim truyền hình đài SBS "Jang Ok Jung".

Bài hát là sáng tác của Kim Woo và Yoon Sa Ra. Bên cạnh phần ca từ mạnh mẽ và phần nhạc giàu cảm xúc thì giọng hát tuyệt vời của Zia đã góp phần mang lại thành công cho ca khúc này.

3.Son Dam Bi đóng trong MV ra mắt của nhóm nhạc tân binh HISTORY

Nhóm nhạc thần tượng nam đầu tiên của LOEN Entertainment - HISTORY đã gây sự chú ý khi tung hình ảnh teaser cho MV ra mắt "Dearmer" với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Son Dam Bi.

HISTORY đã công bố trên facebook chính thức của nhóm ngày 23: "Nàng thật xinh đẹp. Son Dam Bi HISTORY "Dreamer" 26.04.2013 coming soon" cùng với hình ảnh trong MV cho thấy Son Dam Biquyễn rũ như một nữ thần.

Đại diện của Son Dam Bi Pledis Entertainment cho biết: "Hình ảnh nằm trong MV debut của nhóm nhạc tân binh HISTORY trong đó Son Dam Bi đảm nhận vai nữ chính! Xin hãy trông đợi vào MV này. Chúng tôi mong răng HISTORY sẽ nhận thêm được nhiều sự ủng hộ từ vai khách mời của Son Dam Bi và hi vọng các bạn sẽ dành nhiều tình cảm cho nhóm để màn debut của họ được thành công"

HISTORY là viết tắt của HIS - STORY, nhóm nhạc sẽ phát hành MV "Dreamer" vào ngày 26 tới đây, hãy cùng đón xem nhé!

M.C

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam