SHB lần thứ 3 liên tiếp được BNY Mellon vinh danh

11:29 29/03/2013

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa đón nhận giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012 theo tỷ lệ điện chuẩn (STP Award 2012) do Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Đây là lần thứ 3 liên tiếp SHB vinh dự nhận giải thưởng này từ BNY Mellon.

Giải thưởng STP Award do BNY Mellon tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế dựa trên tỷ lệ điện đạt chuẩn cao (Straight Through Processing - tối thiểu 95%) - một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng thanh toán tự động của các ngân hàng.

Tiêu dùng & Dư luận - SHB lần thứ 3 liên tiếp được BNY Mellon vinh danh Đại diện BNY Mellon trao giải thưởng STP Award 2012 cho SHB

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện BNY Mellon, ông Arnon Goldstein - giám đốc điều hành, trưởng Bộ phận bán hàng và Quan hệ khách hàng khu vực Nam Á Thái Bình Dương vui mừng chia sẻ: “Xin được chúc mừng SHB đã đạt giải STP Award 2012. Chúng tôi thực sự vui mừng và đánh giá cao tỷ lệ điện chuẩn mà các bạn đã đạt được trong năm qua. Giải thưởng STP Award năm nay được trao cho SHB là hoàn toàn xứng đáng với những cố gắng, nỗ lực để đảm bảo sự chính xác và chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của đội ngũ cán bộ nhân viên SHB nói riêng và sự điều hành sáng suốt của Ban lãnh đạo SHB đối với hoạt động ngân hàng nói chung.

BNY Mellon hết sức tự hào vì có một đối tác nhiều kinh nghiệm như SHB. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển hợp tác về thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại với SHB trong tương lai”.

Giải thưởng lần này là sự ghi nhận về sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên thanh toán của SHB; là cơ sở chắc chắn để khách hàng tin tưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhanh về tốc độ và chuẩn xác về chất lượng của SHB. Danh hiệu cao quý này cũng là sự ghi nhận của các định chế tài chính nước ngoài đối với uy tín, chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của SHB, khẳng định những nỗ lực vượt bậc của SHB trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế.

Được biết, mới đây, SHB cũng vinh dự nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp, tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững và uy tín thương hiệu SHB tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

P.V

Bạn đang đọc bài viết SHB lần thứ 3 liên tiếp được BNY Mellon vinh danh tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục