SHB mở rộng lĩnh vực hoạt động

Ngày 28/11/2013, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Quyết định số 2765/QĐ-NHNN về việc bổ sung giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

Theo đó, SHB được bổ sung thêm các nội dung hoạt động sau: dịch vụ bảo quản tài sản và cho thuê tủ, két an toàn (bao gồm cả dịch vụ giữ hộ, bảo quản vàng); ủy thác cho vay và nhận ủy thác cho vay; cấp tín dụng dưới hình thức chiết khấu công cụ chuyển nhượng, giấy tờ có giá khác.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép hoạt động số 0041/NH-GP ngày 13/11/1993 của thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội.

Việc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận bổ sung nghiệp vụ hoạt động kinh doanh sẽ tạo điều kiện cho SHB mở rộng, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trong các lĩnh vực này, đồng thời là cơ hội giúp SHB nâng cao khả năng cạnh tranh với các ngân hàng thương mại cùng nhóm khác trên thị trường.

Trong thời gian tới, SHB sẽ nhanh chóng triển khai các dịch vụ ngân hàng mới trên toàn hệ thống với dịch vụ chất lượng cao, tiện ích và cạnh tranh nhất.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam