Si mê chân dài, quý ông năm nào cũng đưa nhân tình đi 'vá víu'

18:55 27/05/2016

Với ông chỉ cần H “tút tát” lại được cái đó ông sẵn sàng chi tiền thậm chí là bạc tỉ để được yêu thương cô.

Với ông, chỉ cần H. “tút tát” lại được cái đó ông sẵn sàng chi tiền thậm chí là bạc tỉ để được yêu thương cô. Mới đầu, nghe tới ý nghĩ kỳ cục ấy, H. từ chối và khuyên ông nên đi tìm người con gái khác. Nhưng ông T. nhất quyết không chịu vì ông chỉ muốn chung tình với cô.

Quý ông chi cả núi tiền để được thử “cảm giác lần đầu ấy”

Vốn nổi tiếng trong giới đại gia, quý ông Đ.V. T (57 tuổi) được đặt biệt danh là một trong những quý ông “chịu chơi” nhất Hà thành. Bởi ông không chỉ chung tình mà còn có một thiên tình sử khiến ai cũng phải ngả mũ bái phục.

Quý ông T ngày còn trẻ thuộc diện công tử con nhà giàu. Quanh ông luôn có không ít kiều nữ sẵn sàng nâng khăn sửa túi. Bản thân ông cũng trải qua không ít mối tình với những cô nàng chân dài này. Nhiều người còn đùa “Đại gia T. có cả một thiên tình sử kể một đêm không hết”.

Sau khi tiếp nối cơ nghiệp của cha mình. Đại gia T càng trở nên nổi tiếng trong giới ăn chơi. Tuy nhiên, khi đến tuổi cưới vợ, ông không chọn kiều nữ nào kể trên làm vợ mà đem lòng yêu một cô gái gốc Hà Tĩnh.

Ông T cho hay: “Tôi rất thích vẻ đẹp dịu dàng của những cô gái ở miền Trung. Vừa hiền dịu lại ngây thơ, trong sáng. Họ không giống những cô gái trong bar, club mà tôi gặp. Giọng nói của họ không chỉ trong trẻo mà còn có sức lay chuyển lòng người".

Từ ngày kết hôn, người ta ít thấy vị đại gia này lui tới những chốn ăn chơi. Người ta đồn rằng ông đã “hoàn lương” để toàn tâm cho gia đình. Hiện quý ông này đang sống hạnh phúc cùng vợ và 2 cậu con trai ở một biệt thự ngoại thành.

Chuyện tình của vị đại gia và người vợ hiền này ít được tiết lộ. Tuy nhiên, người ta vẫn đồn thổi phong thanh rằng, ông rất yêu vợ và rất sợ vợ. Nhưng chẳng bao lâu sau đó, vợ ông qua đời vì căn bệnh ung thư.

Sau khi vợ mất, vị đại gia này đã đau buồn suốt một thời gian dài cho tới ngày ông gặp H.

Bạn đang đọc bài viết Si mê chân dài, quý ông năm nào cũng đưa nhân tình đi 'vá víu' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục