Sĩ Thanh chạm môi, thân mật quá mức với 'người yêu tin đồn'

Thông tin Sĩ Thanh và Lý Bình có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè đã được báo chí và người hâm mộ râm ran từ khi họ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Chiến dịch chống ế 2.

Mới đây nhất, cặp đôi này vừa tung ra bộ ảnh mới với những hình ảnh hết sức tình cảm. Khi hỏi, Sĩ Thanh cho biết bộ ảnh được thực hiện từ trong quá trình cả hai đang tham gia Chiến dịch chống ế. Để có thể chụp bộ ảnh có những shoot hình môi chạm môi như thế này Sĩ Thanh đã phải uống bia trước khi buổi chụp hình bằng đầu. Thời điểm này, Sĩ Thanh và Lý Bình chỉ mới biết nhau thông qua vai diễn trong Chiến dịch chống ế phần 2.

Bộ ảnh được thực hiện có nội dung như một cặp đôi yêu nhau thật sự khi họ luôn diện đồ đôi trong từng khung hình.

Sĩ Thanh khi thì e ấp trong vòng tay Lý Bình, lúc lại khẽ gục lên bờ vai vững chãi của hotboy 6 múi. Có lúc, cô chụm đầu hoặc ngồi lên lòng anh. Trong khi đó Lý Bình khi nhẹ nhàng vuốt má, vuốt tóc “người yêu”, lúc lại dành cho Sĩ Thanh cái ôm ngọt ngào từ phía sau.

Lý Bình luôn tỏ ra rất ga lăng và chăm chút cho “người yêu”.

Ngay sau khi bộ phim Chiến dịch chống ế phần 2 kết thúc, cặp đôi này cũng nhiều lần bị bắt gặp có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

Trên Instagram của mình, Lý Bình thường xuyên đăng những hình ảnh anh chụp lén “người trong mộng” Sĩ Thanh mỗi lần cả hai cùng đi chơi với nhau. Cả hai cũng có không ít những bức hình chụp chung tình cảm và vui vẻ.

Đặc biệt, trong một chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Lý Bình còn ghi: Đổi avatar theo yêu cầu... photo by my girl. Dù dòng chia sẻ này khá mập mờ nhưng người

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'