Siêu mẫu Kelly Brook tiết lộ chuyện thầm kín

Siêu mẫu nóng bỏng người Anh, Kelly Brook mới đây đưa ra quyết định viết một cuốn sách kể về tất cả những người đàn ông cô từng quan hệ.

Không chỉ là một nàng WAGs nổi tiếng của cầu thủ người Rugby, Danny Cipriani, Kelly còn là nữ diễn viên kiêm người mẫu đình đàm ở xứ sở sương mù. Thể hiện mình là một tay săn cừ khôi, người đẹp này đã từng quan hệ với một loạt các ngôi sao nổi tiếng trong đó có cả giới cầu thủ.

Để khoe chiến tích, mới đây hot girl này đã đưa ra quyết định hết sức táo bạo đó là 'viết một cuốn sách kể về tất cả những người đàn ông đã từng quan hệ với cô'.

Theo nguồn tin từ Daily Mirror cho biết, Kelly hiện đang giấu rất nhiều điều thầm kín về chuyện tình cảm của mình trong quá khứ và bây giờ cô sẵn sàng chia sẻ cảm xúc của mình với thế giới.

Được biết, trong cuốn sách, Brook cũng sẽ kể toàn bộ sự việc thương tâm của cô hồi năm 2011, là khi bị sảy thai và mất đứa con với bạn trai cũ Thom Evans. Theo dự kiến, cuốn hồi ký này sẽ chính thức phát hành vào cuối năm nay.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2