Siêu mẫu Lan Khuê lọt top 5 Giải thưởng châu Á

Siêu mẫu châu Á 2012, giải Vàng siêu mẫu 2013 Việt Nam Lan Khuê cùng make up Thông Bảo đã chính thức lọt vào top 5 bình bầu hạng mục người mẫu nữ và make up của giải bình bầu Nghệ sĩ châu Á 2013.

Sáng 27/10 Lan Khuê và Thông Bảo đã lên đường tới Hàng Châu Trung quốc tham dự chương trình giải thưởng châu Á từ 27-31/10/2013

Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê

Giải thưởng thời trang châu Á, Asian Fashion Award được coi như Oscar của nghành thời trang châu Á, được Hiệp hội thời trang châu Á tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp nổi bật cho nghành thời trang cũng như có những thành tích nổi bật trong nghành thời trang châu Á.

Năm nay 2013 ngành thời trang Việt vinh dự được BTC lựa chọn ra 3 gương mặt đại diện là Lan Khuê đại diện người mẫu nữ, Thông Bảo đại diện cho make up và Quỳnh Paris đại diện cho nhà thiết kế tranh giải tại các hạng mục với các nước trong khu vực.

Lan Khuê là gương mặt nổi bật cho thế hệ mẫu trẻ tại Việt Nam. Cô từng xuất sắc giành giải 3 siêu mẫu châu Á 2012 (giải quốc tế cao nhất đến thời điểm này đối với ngành thời trang Việt). Và tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2013 cô đã chiến thắng thuyết phục để giành giải giải thưởng cao nhất cuộc thi.

Thông Bảo, trang điểm gia uy tín trong nghề, sự lựa chọn của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: Á hậu Trương Tri Trúc Diễm, siêu mẫu châu Á Lan Khuê, Hoa khôi thể thao, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2013 Lại Hương Thảo, á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh, người mẫu Hoàng Thuỳ, diễn viên Hồng Ánh...

Chuyên gia make up Thông Bảo

Nhiều năm nay anh cũng là người trang điểm được Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh HTV tin tưởng trao trọng trách trang điểm cho nhiều chương trình của Đài.

Đêm trao giải diễn ra ngày 30/10 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Trung quốc và trên 50 kênh truyền hình địa phương khác cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á và thế giới.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ