Siêu mẫu Thanh Hằng ‘tát’ thí sinh

Thí sinh Tuấn Việt đến từ Hải Dương đã bị Thanh Hằng thẳng tay cho cái tát trời giáng vào mặt.

Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh

Chưa được chính thức lên sóng tuy nhiên Vietnam’s Next Top Model 2013 đang làm giậy sóng khán bằng những clip bị “rò rỉ” trong vòng tuyển chọn.

Tuấn Việt đến từ Hải Dương trong vòng phỏng vấn, khi vừa có cơ hội tiếp xúc gần với siêu mẫu Thanh Hằng, anh chàng đã cả gan bất ngờ xông vào ôm chầm, nhấc bổng cô lên và lên tục kêu “anh yêu em!” khiến cho Thanh Hằng và ekip hoàn toàn sửng sốt không kịp trở tay. Siêu mẫu Thanh Hằng đã nghiêm khắc yêu cầu Tuấn Việt buông cô ra, nhưng anh chàng vẫn bất chấp lời cảnh báo và hậu quả là Tuấn Việt đã phải hứng cái tát như trời giáng từ “tình yêu” của mình.

Tuấn Việt ôm và nấc bổng Thanh Hằng

Vòng casting cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia dự tuyển. Bên cạnh việc chất lượng của thí như chiều cao, hình thể chuẩn và cá tính ấn tượng đã tạo ấn tượng mạnh với Ban giám khảo. Trong số đó cũng không ít họ đã đẩy Ban giám khảo vào những tình huống “dở khóc dở cười”.

Thí sinh Tuấn Việt

Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 20h Chủ nhật ngày 06/10/2013 trên kênh VTV3.

N.Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới