Siêu mẫu Xuân Lan chửi thề trước clip đày đọa trẻ mầm non

Siêu mẫu Xuân Lan đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi xem một clip đày đọa trẻ mầm non tại Trường mầm non tư thục Phương Anh.

Mới đây một clip cô giáo Trường mầm non tư thục Phương Anh (18 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM) hành hạ trẻ khi ăn đã làm dạy sóng dư luận.

Hành động tra tấn trẻ mầm non của hai cô giáo trường mầm non tư thục Phương Anh. Ảnh TT

Ảnh TT

> Clip: Giới hạn tận cùng của sự tàn bạo

Khi xem clip này, siêu mẫu Xuân Lan đã vô cũng bức xúc trước hành động tàn độc của cô giáo như bóp cổ, gí đầu xuống đất, lấy khăn bịt mũi, tát bôm bốp vào mặt trẻ. Là một người mẹ có con nhỏ, siêu mẫu Xuân Lan bàng hoàng trước sự việc khủng khiếp này: "Không thể bình tĩnh để xem hết bài báo này!! Muốn giết chết con quỷ này quá!! Thử hỏi nếu con mình mà bị nó hành hạ kiểu này thì mọi người nghĩ sao!??? Bức xúc quá!! Không phải con người!!".

Siêu mẫu Xuân Lan bàng hoàng chửi thề vụ clip đày đọa trẻ mầm non

Phía cộng đồng mạng cũng đồng tình trước suy nghĩ của siêu mẫu Xuân Lan.

Thành viên Trang Tây chia sẻ: Ôi zời ơi, muốn giết chúng nó thật đấy, ức chế quá... quỷ chứ ko phải người, hành hạ thể xác và tâm lý trẻ thơ như này chỉ có tù chung thân không được khoan hồng gì với cái bọn quỷ này cho chúng nó...

Một thành viên khác lo lắng: Mình cũng cho con đi học. Mà giờ thấy nhiều cô giáo không lương tâm như vậy cũng thấy lo quá. Không biết ở trường con mình bị đối xử ra sao. Ooi thương con quá nhưng vì cuộc sống biết phải làm sao đây..

Dân mạng bức xúc trước hành động tàn độc của hai cô giáo trường mầm non tư thực

Theo hình ảnh ghi nhận trong clip, "cô giáo" Điều đưa tất cả trẻ đến trường ra sân ximăng rộng khoảng 20m2 ở phía sau cho ăn giữa buổi. Tại đây, Điều dùng một số hành động đầy bạo lực ép trẻ ăn như túm cổ đặt lên ghế rồi đưa muỗng thức ăn liên tục vào miệng. Bên cạnh đó, Bà Phương còn dùng chân kẹp người, kê đầu lên mặt bàn rồi dùng tay đè đầu, bịt mũi cho trẻ uống sữa. Khi bé quấy khóc, bà Phương liên tục chửi bới và có những màn văng tục, chửi bới không thương tiếc.

Phương Đông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'