'Siêu phẩm' xài chip Snapdragon 840 của Samsung lộ diện

Có vẻ Samsung sắp sửa giới thiệu ra thị trường một smartphone mới với cấu hình phần cứng hết sức mạnh mẽ khi trang bị chip Snapdragon 840.

Mới đây, cơ sở dữ liệu của Geekbench xuất hiện một model chưa từng được xác nhận của Samsung có mã SM-G9600 trong bài kiểm tra hiệu năng. Giới công nghệ cho rằng đây là phiên bản rút gọn của Galaxy S8. Sản phẩm này được đồn đoán sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 7 cho dù người ta vẫn chưa rõ khi nào Samsung sẽ cho ra mắt.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất trên SM-G9600 chính là việc máy có thể đi kèm chip Snapdragon 840.

Theo danh sách Geekbench, chip xử lý trên SM-G9600 là loại lõi tứ chạy ở xung nhịp 1,77 GHz, nhưng phần bo mạch điện thoại có tên mã sdm840 khiến giới phân tích tin rằng đó sẽ là chip Snapdragon 840. Đây là phiên bản tinh chỉnh của Snapdragon 820 lõi tứ đi kèm GPU và modem tốt hơn.

Ngoài chip Snapdragon 840, chiếc smartphone bí ẩn của Samsung còn đi kèm với RAM 4 GB và chạy trên nền tảng Android 7.1.2 Noutgat.

Thái An

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái