Siêu xe Pagani Huayra bị triệu hồi

Mới đây, hãng siêu xe Pagani Automobili tại Mỹ đã phải triệu hồi 32 chiếc Huayra vì các lỗi kỹ thuật liên quan đến túi khí.

Thông tin này gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi Pagani là 1 hãng siêu xe gần như là biểu tượng cho sự tinh tế và tính xa hoa.

Theo website của Cơ quan An toàn Giao thông Mỹ (NHTSA), hệ thống túi khí ghế tài có vấn đề về kỹ thuật, khiến hãng Pagani phải triệu hồi để điều chỉnh nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lái. Nhưng may mắn là lỗi kỹ thuật này không giống với lỗi trên những chiếc túi khí của Takara.

Hãng Pagani cho biết, các túi khí này “có thể không cố định vào vô lăng khi khởi động, và điều này có thể khiến túi khí bung không đúng cách”. Nếu có tai nạn xảy ra, việc túi khí bung không đúng cách nhiều khi còn gây hại hơn cho tài xế. Vì vậy cả Pagani Automobili lẫn NHTSA đều đồng ý rằng việc triệu hồi các xe này để sửa lỗi là điều cần thiết.

Các mẫu xe Huayra thuộc diện triệu hồi được sản xuất trong khoản thời gian từ 21/4/2014 đến 29/7/2016. Hầu hết các chủ xe thuộc diện thu hồi đều được hãng thông báo và miễn phí chi phí sửa chữa.

Anh Thư

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam