Sing My Song: Bùi Công Nam gây phấn khích với ca khúc 'Chí Phèo'

14:30 02/01/2017

Đem đến Sing My Song ca khúc "Chí Phèo", Bùi Công Nam đã hoàn toàn chinh phục được cả 4 HLV và giành tấm vé vào đêm chung kết.

Tối qua, tập 7 chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất đã chính thức phát sóng. Đến với vòng Tranh đấu và Sáng tác tuần này là team Nguyễn Hải Phong gồm 8 thí sinh: Ưng Đại Vệ, Justyn Wesley, Bùi Công Nam, Đoàn Thế Lân, Vicky Nhung, Hồng Ngọc, Trần Dũng Khánh, Phan Mạnh Quỳnh. Cố vấn cho team Nguyễn Hải Phong tuần này chính là “nữ hoàng nhạc dance” – Thu Minh. Sau 24 giờ kể từ khi nhận được đề tài các thí sinh đã bắt tay vào sáng tác và bước vào vòng tranh tài.

Có lẽ, ấn tượng nhất trong đêm thi vừa qua là chàng "Chí Phèo" Bùi Công Nam với ca khúc Chí Phèo.

Xuất hiện cuối cùng của team Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam thực sự là cái kết đẹp của chương trình. Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo, Công Nam đã mang đến ca khúc Chí Phèo trên dòng nhạc đồng quê – Country. Ca khúc tươi vui cùng cách trình diễn duyên dáng, Bùi Công Nam khiến mọi người rất thích thú và hoàn toàn bị chinh phục.

TV Show - Sing My Song:  Bùi Công Nam gây phấn khích với ca khúc 'Chí Phèo'

Bùi Công Nam trình bày ca khúc Chí Phèo chinh phục khán giả và các giám khảo. 

TV Show - Sing My Song:  Bùi Công Nam gây phấn khích với ca khúc 'Chí Phèo' (Hình 2).

Bùi Công Nam được đánh giá là thí sinh nổi bật trong tập 8 Sing My Song.

HLV Đức Trí hào hứng khẳng định: “Anh rất thích vì đây là một bài hát hay. Anh Phong đã đúng khi chọn em. Và em đã chứng tỏ cho mọi người biết, em đã có một cú lội ngược dòng. Và cho tôi nói ngắn gọn như thế này, đây là bài hát hay nhất từ đầu chương trình đến bây giờ”.

Đặc biệt, câu hát “1 phút thăng hoa” đã khiến cho bộ tứ quyền lực có một trận bình luận vui vẻ tràn ngập tiếng cười trên "ghế nóng". Kết quả cuối cùng Công Nam nhận được 27/31 điểm từ hội đồng chuyên môn.

Sau năm phần trình diễn và chấm điểm của Hội đồng chuyên môn, đến lượt ba HLV Đức Trí, Giáng Son và Lê Minh Sơn sẽ chấm điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất trong đội Nguyễn Hải Phong. Mỗi HLV được phép cho ba điểm cho một thí sinh mà mình yêu thích nhất.

Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí đều dành trọn 3 điểm cho Bùi Công Nam và lúc này số điểm của Công Nam là 36 điểm. Công Nam trở thành thí sinh đầu tiên team Nguyễn Hải Phong bước vào Chung kết.

 Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Sing My Song: Bùi Công Nam gây phấn khích với ca khúc 'Chí Phèo' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục