Sinh viên nghiện phim 'đen' dâm ô trẻ em lĩnh án

Đó là sinh viên Lương Thế Trình, sinh 1992, ở xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Vốn là một sinh viên ngành công nghệ thông tin, sau giờ học, thỉnh thoảng Trình lại mở những bộ phim “đen” trên mạng xem “giải trí”. Thế rồi ảnh hưởng của những cảnh “tươi mát” trên phim đã khiến hắn không kiềm chế được dục vọng thấp hèn, để rồi phải trả một cái giá quá đắt.

Vào 12h45 ngày 19/6/2013, Trình đang đứng tại cửa phòng trọ ở khu vực ngõ 200 đường Kiều Hạ, thuộc phường Đông Hải 2, Hải An thì có cháu Nguyễn Ngọc A, sinh 2000, ở phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), sang chơi. Thấy Trình có chiếc ĐTDĐ “xịn”, cháu A hồn nhiên mượn để chụp ảnh. Chụp xong, cháu Ngọc A đứng xem lại các bức hình thì Trình đứng đằng sau tỏ vẻ “thân mật”, vòng tay ôm eo cháu. Không thấy cháu phản ứng gì, Trình liền kéo vào phòng rồi chốt cửa lại.

Ảnh minh họa

Lúc này, trong phòng trọ còn có anh Nguyễn Văn Kiên, sinh 1991, người cùng quê, ở chung phòng trọ cùng Trình, ngủ trên giường. Do sợ anh Kiên biết nên Trình tiếp tục kéo cháu Ngọc A vào phòng tắm và chốt cửa lại. Tại đây, Trình hôn rồi sờ soạng ngực và bộ phận sinh dục của cháu Ngọc A. Được một lát, cháu Ngọc A phản ứng lại, sợ việc bại lộ nên Trình phải mở cửa cho cháu về nhà. Sau đó, cháu Ngọc A đã kể lại sự việc trên cho mẹ mình…

Căn cứ đơn trình báo của gia đình nạn nhân và tài liệu điều tra, ngày 22/6, Cơ quan CSĐT- Công an quận Hải An đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lương Thế Trình. Qua giám định pháp y kết luận: không có xác tinh trùng trong mẫu xét nghiệm, không phát hiện bị rách màng trinh.

Với hành vi trên, TAND quận Hải An vừa mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt Lương Thế Trình 9 tháng tù giam về tội dâm ô đối với trẻ em, quy định tại Điều 116, khoản 1 BLHS.

Theo An ninh Hải Phòng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

    Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

  • Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

    Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

  • Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

    Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo