Sinh viên phấn khởi tung mũ cử nhân trong giây phút nhận bằng tốt nghiệp

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

10:51 31/01/2018

Hơn 200 sinh viên đã được trao bằng chứng nhận tham gia phục vụ sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC. Đây là sự ghi nhận đối với các thành viên góp phần vào sự thành công của APEC.

Ngày 31/1, ông Đặng Phúc Sinh, Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Việt – Úc cho biết, vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2017 nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập trường. Nhân lễ này, trường ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân sự với Khu nghỉ mát Furama resort Đà Nẵng cho dự án Ariyana Beach resort Đà Nẵng.

Giáo dục - Sinh viên phấn khởi tung mũ cử nhân trong giây phút nhận bằng tốt nghiệp

Niềm vui của sinh viên trong giây phút tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ có gần 400 học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên và giáo viên của trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố…

Ông Sinh cho biết, việc trao bằng tốt nghiệp là ngày đánh dấu dấu mốc lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Đồng thời, trong ngày này, với sự ký kết hợp tác đào tạo nhân sự với Khu nghỉ mát Furama resort, chính là công tác kiến tạo nguồn lao động chất lượng cao trong thời gian tới. Đây cũng là sự cố gắng của ban giám hiệu nhằm giúp các em sinh viên khi ra trường kiếm được việc làm tốt, đúng chuyên ngành.

Giáo dục - Sinh viên phấn khởi tung mũ cử nhân trong giây phút nhận bằng tốt nghiệp (Hình 2).

Cái bắt tay có lợi cho sinh viên khi ra trường

Cũng dịp này, hơn 200 sinh viên được trao bằng chứng tham gia phục vụ sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11/2017. Đây là sự ghi nhận đối với các nhân sự góp phần vào thành công của sự kiện quan trọng bậc nhất của TP.Đà Nẵng nói riêng, toàn quốc nói chung trong năm qua.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Sinh viên phấn khởi tung mũ cử nhân trong giây phút nhận bằng tốt nghiệp tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục