Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá

08:37 08/05/2013

Các sinh viên Hà Nội đã có những tiếng nói ủng hộ mạnh mẽ cho môi trường không khói thuốc và ủng hộ việc thực hiện luật phòng chống tác hại thuốc lá tại Việt Nam.

Sáng 7/5/2013 tại hội trường lớn trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra Lễ phát động thực hiện Luật phòng chống tác hại thuốc là trong đoàn viên, sinh viên, thanh niên Thủ đô.

Chương trình do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bộ Y tế, Văn phòng Chương trình phòng chống tác hại thuốc lá, Quỹ hành động vì trẻ em không khói thuốc lá và trường Đại học Thủy Lợi tổ chức.

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá

Tại lễ phát động, các bạn sinh viên đã được phổ biến về nội dung cơ bản của Luật Phòng chống tác hại thuốc lá, đồng thời tham gia trao đổi với về tác hại của thuốc lá và cách thức triển khai Luật có hiệu quả trong giới trẻ hiện nay.

Để thể hiện quyết tâm, các sinh viên và đại biểu tham dự chương trình đã đồng loạt gửi nhắn tin hưởng ứng với cú pháp “KKT” (Không khói thuốc) đến tổng đài 6089.

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 2).

Sau lễ phát động hơn 300 tình nguyện viên đã đi phát tờ rơi tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, Luật phòng chống tác hại thuốc lá tới 100 nhà hàng và khách sạn tại Hà Nội.

Một số hình ảnh trong lễ phát động:

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 3).

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 4).

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 5).

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 6).

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 7).

Xã hội - Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá (Hình 8).

P.V

Bạn đang đọc bài viết Sinh viên phát tờ rơi phòng chống tác hại thuốc lá tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục