Sinh viên Việt sáng chế thành công máy bán bao cao su tự động

07:26 19/06/2017

Với chiếc máy này, các cặp tình nhân giờ đây sẽ không còn phải ngại ngùng khi đi vào tiệm thuốc hoặc cửa hàng để hỏi mua những chiếc bao cao su nữa.

Các sinh viên trong nhóm PES tại khoa Cơ khí - Chế tạo máy thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM vừa thành công trong việc chế tạo ra chiếc máy bán bao cao su tự động iCondom đầu tiên tại Việt Nam, giúp người mua không còn ngại ngùng mỗi khi tự mình đi mua bao cao su tại các tiệm thuốc hoặc cửa hàng như hiện nay nữa, giúp nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và hướng đến các hoạt động tình dục an toàn.

Sản phẩm - Sinh viên Việt sáng chế thành công máy bán bao cao su tự động

 Ngoài bao cao su, iCondom cũng có thể bán các mặt hàng khác như kẹo cao su, khăn giấy...

Chi phí hoàn thành iCondom là 30 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với giá máy bán hàng tự động trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại nó phục vụ cho mục đích bán bao cao su nhưng PES cho biết nó cũng có thể bán một số mặt hàng khác như kẹo cao su, khăn giấy…

Bên cạnh đó, PES hy vọng sẽ hoàn thiện sản phẩm hơn trong thời gian tới để đảm bảo nó có thể nhận ra những đồng tiền mệnh giá lớn cũng như chức năng trả tiền thừa.

Nhã Vân

Bạn đang đọc bài viết Sinh viên Việt sáng chế thành công máy bán bao cao su tự động tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục