Sir Alex được cấp ngân sách 'khủng'để tái thiết M.U

14:23 05/05/2013

BLĐ M.U đã thống nhất sẽ cấp cho nhà cầm quân người Scotland 60 triệu bảng để bổ sung lực lượng cho “quỷ đỏ” trong mùa Hè này.

Với 60 triệu bảng được BLĐ được cấp, đây là số tiền kỷ lục mà lần đầu tiên Sir Alex có được cho chuyển nhượng trong nỗ lực tái thiết lại đội  hình. Mới đây Man Utd thông báo đạt doanh thu 92 triệu bảng trong quý 1 năm 2013 nhờ việc phát hành chứng khoán tại sàn New York. Doanh thu từ tài trợ của Man United cũng tăng 52% nhờ các bản hợp đồng tài trở béo bở thời gian gần đây.

Bóng đá Quốc tế - Sir Alex được cấp ngân sách 'khủng'để tái thiết M.U

Với việc đội bóng làm ăn có lãi, Sir Alex có trong tay một khoản tiền lớn dùng để tăng cường sức mạnh cho Quỷ đỏ. Chiến lược gia người Scotland tỏ ra quyết tâm sẽ tái thiết đội bóng và sẽ cùng M.U giành thêm danh hiệu trước khi về ông rút lui khỏi ghế huấn luyện “quỷ đỏ”.

Với khoản kinh phí khổng lồ có được Sir Alex nhiều khả năng sẽ nhắm đến những cái tên này đầu tiên trong kỳ chuyện nhượng sắp tới là: Cristiano Ronaldo, Leighton Baines và Robert Lewandowski.

X.Di

Bạn đang đọc bài viết Sir Alex được cấp ngân sách 'khủng'để tái thiết M.U tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục