Sir Alex nói gì về cuốn tự truyện đang bị 'ném đá'?

10:32 03/11/2013

Sau rất nhiều tranh cãi, cuối cùng Sir Alex đã đưa ra những phát biểu đầu tiên về cuốn tự truyện mới xuất bản của mình.

Không nằm ngoài dự đoán, cuốn tự truyện mới ra lò của Sir Alex đã tạo được tiếng vang không chỉ ở xứ sở Sương mù mà còn lan rộng ra toàn châu Âu và thế giới. Với rất nhiều bí mật được tiết lộ, cuốn sách này đã được hàng vạn CĐV Quỷ đỏ xếp hàng chờ đọc.

Hậu trường - Sir Alex nói gì về cuốn tự truyện đang bị 'ném đá'?

Tuy nhiên, báo giới châu Âu và thế giới lại đang đặt dấu hỏi lớn về tính chân thực của cuốn sách này. Đơn giản bởi những tiết lộ của Sir Alex đang gây ra làn sóng tẩy chay. Không chỉ Brendan Rodgers, những cậu học trò cũ của Sir Alex như Roy Keane, Mark Bosnich hay Owen Hargreaves cũng đăng đàn chỉ trích ông già gân.

Sir Alex nói gì về những chỉ trích này? Điều đó đã được chiến lược gia người Scotland lí giải trong bài phát biểu mới đây. Ông khẳng định, đây là cuốn sách dành cho các CĐV, không có tính châm chọc hay thóa mạ bất cứ ai.

“Tôi viết cuốn sách này để dành cho các CĐV chứ không phải báo giới. Tôi muốn họ hiểu được vì sao tôi phải đưa ra các quyết định chính xác. Cuốn sách sẽ giúp mọi người hiểu được những khó khăn của 1 HLV ở Man Utd. Đó là công việc khó khăn nhất trên thế giới. Ở đó, luôn có sự kì vọng”, Sir Alex chia sẻ ngắn gọn.

Sir Alex đã chờ đợi rất nhiều ở cuốn sách này. Tuy nhiên, có vẻ như nó không thành công như mong đợi. Một phần vì những câu chuyện của ông đã đi sâu vào những tranh cãi bên lề, từ câu chuyện về Steven Gerrard tới sự ra đi của Roy Keane. Đó là 2 trong số tiết lộ mà Sir Alex bị “ném đá” nhiều nhất.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Brendan Rodgers cho rằng Sir Alex đã sai lầm khi tiết lộ những bí mật trong phòng thay đồ Man Utd. Những câu chuyện hay là chuyện không đáng bàn… nhưng những điểm đen có chăng nên che giấu thay vì tạo ra những tranh cãi nội bộ…

Theo Bóng đá số

Bạn đang đọc bài viết Sir Alex nói gì về cuốn tự truyện đang bị 'ném đá'? tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục