Sir Alex tránh các trận đấu của M.U

Cựu HLV người Scotland dự định sẽ không đến xem MU thi đấu trong những ngày đầu tiên Moyes nắm quyền để giảm bớt áp lực không đáng có cho người kế nhiệm.

Về bản năng, “máy sấy tóc” muốn tận mắt chứng kiến những thay đổi trong triều đại mới ở Man United, đặc biệt là khi những học trò cũ của ông như Giggs, Phil Neville tham gia vào ban huấn luyện. Tuy nhiên, Sir Alex đã tâm sự với những người bạn thân rằng ông không chắc có nên làm vậy hay không. Khi Sir Alex ngồi trên khán đài, chắc chắn các tay phóng viên ảnh hoặc ống kính truyền hình sẽ săn tìm vị trí của ông và từ đó, những câu chuyện thêu dệt có thể xuất hiện trên mặt báo nếu MU khởi đầu không như ý muốn.

Một ví dụ mà Sir Alex đưa ra là MU vừa bị đối thủ ghi bàn thì lập tức ống kính truyền hình chiếu cận gương mặt đang thất vọng của ông trên khán đài. Moyes nhìn thấy hình ảnh ấy trên màn hình lớn và khi đó áp lực giành cho tân HLV Man Utd càng lớn hơn, có thể khiến ông không thể tập trung cho chuyên môn.

HLV Moyes thực sự đang gặp nhiều khó khăn trong kỷ nguyên mới ở Old Trafford khi phải giải quyết tương lai của Wayne Rooney cũng như công tác chuyển nhượng. Chiều hôm nay, tân HLV sẽ có cuộc gặp với báo chí và nhiều khả năng Rooney, Thiago Alcantara và Leighton Baines sẽ là ba cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Trước đó, Ryan Giggs và Phil Neville đã được bổ nhiệm vào ban huấn luyện mới ở MU. Cựu cầu thủ Nick Butt cũng tham gia cùng Moyes trong bài tập đầu tiên. Paul Scholes đang theo học một khóa HLV và có thể sẽ được giao trách nhiệm đào tạo đội trẻ ngay năm sau. Nguyện vọng của Sir Alex như vậy sẽ trở thành hiện thực khi "thế hệ vàng" năm 9192 giờ đây lại quay về giúp đỡ Quỷ đỏ.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford