Siu Black phủ nhận nợ một ca sĩ Việt hàng trăm triệu

Đang phải đối diện với vô số áp lực từ chuyện nợ nần, nhưng "họa mi núi rừng" vẫn không giấu nổi sự bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về mình.

Trong đó, có không ít tin đồn được tạo ra nhằm mục đích làm rối tung mọi chuyện và gây khó dễ cho chuyện trả nợ của chị.

Một trong những tin đồn được công khai trên các phương tiện truyền thông chính là việc chủ nợ Thụy Vy tiết lộ số nợ của cô lớn hơn rất nhiều con số 2,5 tỷ, đặc biệt còn nhấn mạnh tới việc chị đang nợ một nghệ sĩ tên QTD số tiền lên tới 150 triệu đồng.

Theo lời của Thụy Vy, để đòi lại số tiền đã cho Siu Black mượn, nghệ sĩ này từng phải ngồi "canh" trước các tụ điểm ca nhạc, đợi Siu Black hát xong để vớt vát lại phần nào.

Không chỉ phải đối mặt với vô số áp lực từ tin đồn, Siu Black còn gặp rất nhiều rắc rối với những tin đồn vô căn cứ.

Siu Black khẳng định nghệ sĩ QTD mà Thụy Vy nhắc tới là ca sĩ Quách Tuấn Du, tuy nhiên câu chuyện không hề giống như lời chủ nợ này mô tả.

Theo Siu Black, đúng là chị có mượn tiền của Quách Tuấn Du, nhưng số tiền chỉ là 15 triệu và chị đã hoàn trả đầy đủ cho nghệ sĩ này, chứ không có chuyện mượn 150 triệu và chây ì không trả.

Khi được hỏi liệu nếu không phải Quách Tuấn Du, người được nhắc tới có phải Quách Thành Danh (nghệ sĩ có tên viết tắt cũng là QTD) hay không, Siu Black khẳng định không phải.

Chị chỉ từng mượn tiền và hoàn trả đầy đủ cho Quách Tuấn Du và không biết nghệ sĩ QTD từng cho mình mượn 150 triệu đồng là ai cả.

Trước đó, Siu Black cũng tuyên bố sẽ tự mình đứng ra giải quyết món nợ 10 triệu đồng với chủ nợ Thụy Vy, thay vì để Phương Thanh đứng ra giải quyết.

Sắp tới, với sự giúp đỡ của Phương Thanh và bạn bè nghệ sĩ, một đêm nhạc khác ủng hộ Siu Black cũng sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Hà Nội.

Liên lạc với Phương Thanh - bầu show của Siu Black, chị cũng thừa nhận thông tin này và cho biết thêm hiện mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp dần.

Các chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục đi hát, thay vì "bao vây, cấm vận" chị như trước, bởi họ hiểu rằng hiện tại, cho phép Siu Black đi hát là cách duy nhất có thể giúp họ thu hồi lại những khoản nợ đã cho vay.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'