Skype cho iOS thêm tính năng thông điệp mùa nghỉ lễ

16:32 14/12/2016

Skype cho iOS vừa nhận bản cập nhật mùa nghỉ lễ với tính năng mới gửi thông điệp cá nhân hoá tới bạn bè và gia đình.

Thủ thuật - Tiện ích - Skype cho iOS thêm tính năng thông điệp mùa nghỉ lễ

 Skype cho iOS vừa nhận bản cập nhật thông điệp mùa nghỉ lễ.

Skype cho iOS vừa nhận bản cập nhật mùa nghỉ lễ với tính năng mới gửi thông điệp cá nhân hoá tới bạn bè và gia đình. Đây là điều mà ứng dụng tin nhắn do Microsoft sở hữu thực hiện hàng năm. Thêm một lựa chọn là xoá thông báo của Skype mà bạn cảm thấy phiền phức ngay khi ứng dụng Skype được mở. Trước đây, bạn sẽ phải xoá thông báo bằng tay khi bạn mở ứng dụng.

Để cập nhật Skype cho iOS, hoặc tải về và cài đặt ứng dụng, click vào đây. Phiên bản mới của Skype cho iOS là 6.30, và có cả một phiên bản Skype cho Apple Watch, cho phép bạn xem thông báo và nội dung chat trên cổ tay mình.

Các thay đổi cho bản cập nhật này bao gồm:

  • Chia sẻ thông điệp video được cá nhân hoá nhân mùa nghỉ lễ với những người thân yêu của bạn. Click vào biểu tượng bông tuyết bên cạnh logo Skype để bắt đầu.
  • Các thông báo làm phiền phức cho bạn có thể được xoá đi khỏi trung tâm thông báo (Notification Center) khi ứng dụng Skype được mở.
  • Bạn đã bao giờ vô tình đóng ứng dụng khi đang trò chuyện nhóm và không thể tham gia trở lại? Giờ đây bạn có thể dễ dàng quay trở lại nhóm.

Phong Lan theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Skype cho iOS thêm tính năng thông điệp mùa nghỉ lễ tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục