Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD

16:54 27/07/2013

Sản phẩm của hãng Adzero sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ, bao gồm màn hình 4,5 inch, chip lõi tứ Exynos 4 của Samsung và vỏ ngoài bằng tre độc đáo.

Chiếc smartphone bằng tre của Adzero đã xuất hiện được một thời gian khá lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều tín đồ công nghệ mong muốn sở hữu sản phẩm cực kì độc đáo này.

Máy được trang bị chip lõi tứ Samsung Exynos 4 giống như chiếc Galaxy S III, RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 16 GB. Về lựa chọn hệ điều hành, người dùng có thể chọn Android 4.0 Ice Cream Sandwich hoặc phiên bản AD Android (là một phiên bản Android mở dành cho toàn bộ cộng đồng).

Những thông số khác của máy bao gồm màn hình 4,5 inch LCD độ phân giải 720 x 1.280 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi, độ mỏng 11,8 mm, pin dung lượng 2.050 mAh và camera sau 8 megapixel với ống kính độ mở f/2.0.

Công nghệ - Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD

Máy chạy hệ điều hành Android.

Công nghệ - Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD (Hình 2).

Sản phẩm này có trọng lượng chỉ bằng 1/2 của iPhone nhờ bộ vỏ bằng tre siêu nhẹ.

Công nghệ - Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD (Hình 3).

Loại tre sử dụng trên chiếc smartphone này là tre 4 năm tuổi, có độ bền rất cao.

Công nghệ - Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD (Hình 4).

Thiết kế hết sức thời trang.

Công nghệ - Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD (Hình 5).

Đèn flash trang bị trên smartphone bằng tre cũng rất đặc biệt. Những bóng đèn được bố trí dạng vòng tròn xung quanh ống kính camera, thay vì được bố trí riêng như những smartphone khác.

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Smartphone bằng tre đầu tiên giá 700 USD tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục