Smartphone Firefox OS giá 1 triệu đồng

Dựa trên những gì mà Lava đã làm được, chúng ta có thể kỳ vọng vào một nền tảng phần cứng tốt dành cho smartphone Firefox này.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Lava, một công ty của Ấn Độ đang phát triển một smartphone chạy hệ điều hành Firefox OS với mức giá 50 USD (khoảng hơn 1 triệu đồng). Tuy nhiên, thông số kỹ thuật cũng như tên gọi hay ngày phát hành của chiếc điện thoại này vẫn là một ẩn số. Lava cho biết giá thành rẻ không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Dựa trên những gì mà Lava đã làm được, chúng ta có thể kỳ vọng vào một nền tảng phần cứng tốt dành cho smartphone Firefox này. Được biết, công ty Ấn Độ này đã từng chế tạo một chiếc smartphone Android giá rẻ mang tên Iris được bán với giá 3 triệu đồng nhưng lại sở hữu cấu hình tương đối mạnh bao gồm vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM, màn hình 4,5 inch và camera 8 megapixel.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam