Smartphone 'khủng' của ZTE sắp trình làng

ZTE, một trong những nhà sản xuất lớn thứ 4 thế giới cùng với LG, Sony, Huawei và Lenovo mới đây cho biết họ sẽ tung ra một chiếc điện thoại cao cấp chạy chip Snapdragon 800 mạnh mẽ.

ZTE là nhà sản xuất với lĩnh vực kinh doanh gồm các thiết bị viễn thông và các thiết bị mạng tương tự như Huawei, tham gia thị trường điện thoại thông minh từ khá sớm nhưng tập đoàn điện tử Trung Quốc ZTE chủ yếu chỉ tập trung ở phân khúc điện thoại phổ thông, tầm trung.

ZTE đã đặt chân vào phân khúc điện thoại thông minh cao cấp với chiếc smartphone ZTE Nubia Z5 vào năm ngoái. Gần một năm sau, Ni Fei tổng giám đốc của Nubia, cho biết khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12 tới điện thoại Nubia tiếp theo sẽ được đưa ra với chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 800. Nhưng hiện tại thông tin nào về chiếc smartphone này vẫn chưa được cung cấp.

ZTE Nubia Z5

Sự cạnh tranh gay gắt của các nhà sản xuất địa phương nổi tiếng như Xiaomi, Oppo và Meizu khi tung ra thị trường nhiều mẫu smartphone cao cấp có già thành cực tốt. Điều này cho thấy rằng điện thoại Nubia mới của ZTE sẽ phải có ưu điểm vượt trội so với các thiết bị còn lại.

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

    Clip: Cận cảnh bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

  • Hà Nội: Container mất lái, đâm sập 2 nhà dân [VIDEO]

    Hà Nội: Container mất lái, đâm sập 2 nhà dân [VIDEO]

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm