Smartphone Redwood sử dụng Tizen đầu tiên trên thế giới

Mới đây những hình ảnh thực tế đầu tiên của Redwood, smartphone đầu tiên trên thế giới chạy Tizen đã lộ diện

Đăc biệt, trong lần “lộ hàng” này, chúng ta thấy rõ cả hoạt động của Tizen trên Redwood chứ không chỉ đơn thuần là hình ảnh mẫu thông thường. Các hình ảnh cho thấy Redwood GT-I8800 chạy trên nền tảng Tizen 2.1 lúc khởi động với lời chào “Hi Tizen” thay vì “Hi, Galaxy” như trên các dòng smartphone khác của Samsung.Tuy nhiên, hơi ngạc nhiên là trong lần lộ diện này thiếu vắng hình ảnh của smartphone thứ 2 là Melius, cùng chạy Tizen của Samsung. Điều này cho thấy Redwood sẽ ra mắt công chúng trước, sau đó mới là Melius.

Cho dù CEO của Samsung, ông Lee Young Hee khẳng định, Redwood sẽ là smartphone tuyệt vời nhất với cấu hình khủng nhất. Tuy nhiên, trong lần lộ diện này, rất ít đặc điểm về thiết kế cũng như cấu hình được lộ rõ. Có thể đây chỉ là một sản phẩm mẫu hoặc một động thái của Samsung nhằm mục đích gây tò mò cho người yêu công nghệ.

Được biết, Redwood và Melius là hai mẫu tiên phong của Samsung chạy trên nền tảng Tizen do chính hãng này phát triển. Đây được coi là một bước đi của Samsung trong việc giảm đi sự phụ thuộc của hãng này vào nền tảng Android của Google.

Theo Phonearena

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam