Sợ nhiễm HIV, quý ông chọn ngoại tình thay 'chơi gái'

23:14 09/03/2013

Có bồ nhưng không bỏ vợ, đó là lời hứa của rất nhiều ông chồng khi bị phát hiện ngoại tình.

Nói an toàn bởi bản thân biết mình phải chấp nhận sự thật phũ phàng này. Xem ra, nếu phải lựa chọn giữa hai việc ngoại tình và ‘đi gái’ của chồng, thà chọn việc ngoại tình còn hơn. Chí ít, những người đàn bà ngoại tình với chồng sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện, họ có bị bệnh hay không, hay có khi họ cũng sẽ gắn bó với chồng mình lâu hơn, mức độ an toàn sẽ nhiều hơn những cô gái làng chơi mà ‘khách’ nào cũng có thể tiếp được.

> Đọc thêm: Chồng chê tình nhân xấu nên không 'làm' nổi 'hiệp hai'

Gia đình - Sợ nhiễm HIV, quý ông chọn ngoại tình thay 'chơi gái'

Người ta nói tôi dại vì tại sao lại chấp nhận chuyện lăng nhăng của chồng. Nhưng số tôi khổ vì lấy phải ông chồng trăng hoa, có tính ham vui, cứ thấy gái đẹp là trêu. Mặc dù rất yêu vợ, thương con nhưng chuyện có người khác bên ngoài với chồng là chuyện bình thường và xem chừng, vợ nhất định phải chấp nhận chuyện đó.

Thú thực, chẳng có người phụ nữ nào lại muốn san sẻ tình cảm của chồng mình hay muốn chồng ngoại tình. Nhiều người, chỉ cần phát hiện chồng phản bội 1 lần là đã không thể tha thứ, thậm chí quyết định ly hôn một cách nhanh chóng. Còn bản thân mình, chịu đựng cuộc sống độc thân dù cũng chẳng muốn chút nào. Nhưng ly hôn đâu phải là cách giải quyết tốt nhất. Đàn ông thời nay, những người chung tình, chỉ biết mình vợ thật quá hiếm. Chỉ là họ có lộ ra việc ngoại tình, chơi gái hay không mà thôi. Những cô vợ thường thấy chồng mình đi đi về về đúng giờ thì tin rằng chồng chung thủy. Nhưng bây giờ, người ta thiếu gì cách ngoại tình, vụng trộm: ‘Tình một trưa, tình vài tiếng’, tất cả đều là… tình.

Thế nên, đôi khi phải học cách chấp nhận ‘sống chung với lũ’. Chồng dù có bồ nhưng sẽ không bỏ vợ, đó là lời hứa của rất nhiều ông chồng khi bị phát hiện ngoại tình. Nhưng những cô bồ thương ngoan ngoãn nghe lời chồng, có thể sẽ yêu chồng, chiều chồng thật lòng nếu chồng biết cách ‘mồi chài’ họ. Còn những cô gái làng chơi, nay đây mai đó, tất nhiên, để chồng quan hệ với những kiểu người ấy, chắc chắn có một ngày rước bệnh vào người. Và biết đâu, vợ cũng bị nhiễm bệnh từ chồng.

Thế nên, nếu không thể khiến chồng ‘cải tà quy chính’ và đành chấp nhận cuộc sống vợ chồng dù biết chồng trăng hoa thì tốt nhất, nên chọn cách cho chồng ngoại tình, ‘nuôi’ một cô bồ còn hơn là lăng nhăng với đủ kiểu gái. Vì sự an toàn của chồng cũng như của bản thân, chấp nhận là cách giải quyết tốt nhất.

> Đọc thêm: Vợ cuồng sex, nhìn thấy đàn ông là 'thèm muốn điên cuồng'

> Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

> Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Eva

Bạn đang đọc bài viết Sợ nhiễm HIV, quý ông chọn ngoại tình thay 'chơi gái' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục