So sánh cấu hình chi tiết giữa Moto X, Nexus 4 và HTC One

Sau nhiều hồi rò rỉ, đứa con “cưng” đầu tiên của Google và Motorola cũng chính thức diện kiến người dùng trong sự kiện tối qua. Không chỉ với khả năng tuỳ biến cao, Moto X cũng rất khác biệt với nhiều tính năng và phần cứng mới.

Kiểu dáng thiết kế và kích thước của Moto X có khá nhiều điểm tương đồng với người tiền nhiệm Nexus 4. Máy trang bị màn hình 4,7-inch OLED thay vì tấm nền LCD như trước đây, chipset tuỳ biến Snapdragon S4 Pro được Motorola gọi là X8 Mobile Computing System, trong khi đó Nexus 4 sử dụng CPU 4 nhân S4 Pro. Cảm biến 10MP thay vì 8MP. Thời lượng pin cũng được nâng cấp, nhưng không đáng kể.

Google mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu Moto X, tạo ra một sản phẩm khác biệt, chứ không chỉ đơn thuần là cuộc chạy đua vũ trang như các hãng lớn hiện nay. Moto sử dụng màn hình OLED theo tiêu chuẩn RGB, giúp màn hình máy chứa được nhiều điểm ảnh hơn, tuy nhiên không làm lãng phí điện năng tiêu thụ trên từng điểm ảnh.

Mặc dù trang bị công nghệ xử lý mới, nhưng X8 chỉ có 2 lõi, hoạt động với tốc độ xung nhịp 1,7GHz, tích hợp GPU 4 nhân 400MHz, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về hiệu năng, cũng như khả năng quản lý điện năng thông minh bởi các thuật toán đặc biệt. Thay vì nâng cấp cảm biến cao nhất thời điểm hiện tại với 13MP, Moto X chỉ được hãng cung cấp độ phân giải 10MP khẩu độ f/2.4, nhưng với công nghệ Clear Pixel, thiết bị sẽ mang lại những hình ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Kết hợp cùng một số tính năng thông minh như lắc máy 2 lần để khởi động camera, nhấn bất kỳ khu vực nào đó trên màn hình để thực thi thao tác.

Moto X so dáng cùng HTC One

Để bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về thông số cấu hình giữa Moto X và dòng sản phẩm thế hệ cũ Nexus 4, hay siêu phẩm hàng đầu hiện nay HTC One, mời bạn cùng điểm qua chi tiết được liệt kê dưới đây:

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam