So sánh iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C

Trong sự kiện tối qua, Apple chính thức công bố 2 siêu phẩm mới, một dành cho thị trường cao cấp với iPhone 5S, sản phẩm còn lại hướng đến phân khúc tầm trung với iPhone 5C.

Không có nhiều thay đổi so với những thông tin rò rỉ. iPhone 5S vẫn mang trong mình dáng dấp của người tiền nhiệm, lột xác lớn nhất phải kể đến iPhone 5C với sự đa dạng hóa về màu sắc, và tất nhiên là một mức giá thấp hơn với chất liệu nhựa Polycarbonate bao bọc.

Một điểm thú vị nữa, khi iPhone 5C được xem như là một phiên bản thay thế dành cho iPhone 5, dễ dàng thấy ngay trong từng phần thông số cấu hình mà sản phẩm hiện đang được trang bị. iPhone 5C không những “thừa hưởng” chip xử lý A6, máy còn được hỗ trợ cảm biến iSight 8-megapixels, màn hình Retina HD 720p và kích thước cũng tương tự.

Nhằm mang lại sự khác biệt so với bậc tiền nhiệm, Apple tiếp tục giới thiệu phiên bản “nâng cấp” iPhone 5S, một phiên bản nâng cấp “lớn” về mặt cấu hình, chipset A7 sở hữu tốc độ nhanh hơn đến 5 lần so với A6 trên iPhone 5, camera cũng được cải tiến, hiệu năng mượt mà hơn. Điểm nổi bật chính của 5S ngay trên phím HOME, với khả năng nhận diện dấu vân tay, công nghệ này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bảo mật thiết bị của bạn. Để có được cái nhìn chân thực nhất về sự khác biệt của cả 3 sản phẩm, mời bạn điểm qua phần so sánh chi tiết dưới đây:

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô