Sốc: Bayern Munich đã mua được Neymar

Cựu phó chủ tịch Santos, ông Vicente Cascione tiết lộ Neymar sẽ gia nhập Bayern Munich vào tháng Tám tới và khẳng định đây là thông tin chắc chắn 100%.

Neymar sẽ đến Barcelona. Real quyết giành được Neymar từ tay Barca. Đó là những thông tin nóng bỏng nhất về Neymar mấy ngày nay nhưng có thể tất cả sẽ ngã ngửa khi phải nhận một thông tin sốc từ cựu phó chủ tịch Santos.

Theo ông Vicente Cascione, siêu sao người Brazil chắc chắn sẽ gia nhập Hùm Xám mùa giải tới. Ông nói: "Tôi có thể tiết lộ thông tin này đầu tiên. Mọi việc đã xong. Neymar đã ký hợp đồng với Bayern Munich. Tôi không hề suy đoán, đó là sự thật, thông tin là không thể phủ nhận. Từ tháng 8 năm 2013, Neymar sẽ là một phần của Bayern Munich.

Tương lai của anh ấy sẽ không phải ở Tây Ban Nha, không Barca, cũng chẳng Real mà là ở Đức. Bất cứ ai nghi ngờ điều này cứ chờ xem".

Pep Guardiola sẽ có Neymar trong đội hình mùa giải tới?

Trước khi có thông tin này, Neymar đã được Barcelona, Chelsea, Man City săn đón nhiều nhất nhưng có vẻ viễn cảnh anh đến chơi ở Ngoại hạng Anh là khó xảy ra nhất.

Hồi đầu tháng 3 năm nay cũng có thông tin Bayern đã chuẩn bị 86 triệu bảng để chiêu mộ Neymar nhưng sau đó cũng chưa có phản hồi từ các bên liên quan.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Chelsea, Man City vui buồn trái ngược, Real khiến Barca ôm sầu

    Chelsea, Man City vui buồn trái ngược, Real khiến Barca ôm sầu

  • Ibra phá sâu kỷ lục, MU thắng vùi dập St. Etienne

    Ibra phá sâu kỷ lục, MU thắng vùi dập St. Etienne

  • Real lội ngược dòng trong 5 phút, Arsenal thua thảm Bayern

    Real lội ngược dòng trong 5 phút, Arsenal thua thảm Bayern