Sốc khi nhìn thấy đồ lót phụ nữ trong túi chồng 'ngoan'

Sau 10 năm chung sống, chúng tôi có hai đứa con ngoan ngoãn, học giỏi. Tưởng chừng số tôi may mắn khi gia đình viên mãn như vậy. Thế nhưng gần một tuần qua, tôi như người rơi từ thiên đàng xuống địa ngục.

Ngay từ hồi yêu, cưới và 10 năm chung sống với nhau, anh luôn là một người chồng mẫu mực, chỉn chu, mực thước, ít khi nhậu nhẹt. Khác với nhiều ông chồng khác, hễ về là nằm khểnh đọc báo, mặc kệ vợ quán xuyến mọi việc. Nhưng anh lại khác. Vợ làm gì, anh lại đứng cạnh làm cùng hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện để vợ đỡ buồn.

> Đọc thêm: 'Chồng rủ bạn đến nhà nhậu say, bạn chồng ngủ với tôi'

Sau 10 năm chung sống, chúng tôi có hai đứa con ngoan ngoãn, học giỏi. Tưởng chừng số tôi may mắn khi gia đình viên mãn như vậy, thế nhưng mấy hôm nay, tôi như người rơi từ thiên đàng xuống địa ngục.

Gần 1 tuần trước, sau khi cả nhà ăn cơm, tôi dọn dẹp. Còn anh cho các con học bài. Khi đem đồ của chồng đi giặt, tim tôi như ngừng đập khi thấy trong túi quần của anh có quần lót của phụ nữ. Tất nhiên chiếc quần lót này không phải của tôi.

Tôi biết nếu hỏi anh, chắc chắn sẽ “đứt dây động rừng” nên âm thầm coi như không biết.

Dành ra mấy hôm để tìm hiểu và lén đến công ty anh nghe ngóng rồi kiểm tra điện thoại thì tôi biết, anh đang quan hệ lén lút với một cô gái làm cùng công ty.

Chưa bao giờ tôi đau khổ, thất vọng như vậy. Tôi định làm to chuyện lên cho tất cả mọi người biết. Nhưng khi tâm sự với người bạn thì cô ấy khuyên nhủ:“Thằng đàn ông nào chẳng thế, thằng nào cũng ngoại tình nhưng sẽ chẳng bao giờ nó bỏ vợ bỏ con đâu, nhất là lão M. nhà mày”.

Tôi nên làm gì vào lúc này hả chị? Nên đánh ghen rồi li dị không? Thực lòng tôi không muốn rời bỏ người đàn ông này một chút nào.

> Đọc thêm: Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

Trả lời:

Chào bạn,

Tôi xin chia sẻ với tình huống oái oăm mà bạn đang gặp phải mấy hôm nay. Trước hết, bạn hãy bình tĩnh và tìm hiểu thật kỹ xem mối quan hệ lén lút của chồng bạn với cô gái ấy đang ở mức nào? Họ đã thân thiết một thời gian rồi hay mới chỉ là tình cảm thoáng qua?

Việc đánh giá đúng hoàn cảnh sẽ giúp bạn nhanh chóng định hướng được những việc cần làm tiếp theo và trị dứt điểm được việc này.

Đúng như bạn thân của bạn nói, đàn ông rất dễ đi ngang về tắt ngay cả khi rất yêu thương vợ con, ngay cả khi họ đang có gia đình hoàn mỹ… Chỉ cần có cơ hội mở, ít người đàn ông nào có thể qua được cửa ải mỹ nhân. Tuy nhiên, chắc chắn họ không bao giờ muốn làm tổn thương gia đình của mình.

Thêm vào đó, vợ chồng bạn đang rất hạnh phúc. Vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ, có nên vì lầm lỗi nhất thời của chồng mà vứt bỏ mọi thứ không?

Còn đánh ghen là việc làm không nên làm chút nào. Bởi vì nó sẽ làm tổn hại đến hình ảnh của bạn trong mắt chồng, trong mắt các con, trong mắt mọi người xung quanh. Không những thế, nếu hành động quá đà dễ khiến bạn vướng vào vòng lao lý.

Cách hay nhất vẫn là hai vợ chồng bạn nên thẳng thắn trao đổi vấn đề này. Bạn hãy nói hết những gì bạn biết mấy hôm nay cho chồng biết. Kể cả những tâm tư, suy nghĩ, trăn trở, sự thất vọng của bạn về việc ngoại tình lén lút của chồng.

Một mái ấm gia đình, hai đứa con ngoan ngoãn, thông minh, những tháng ngày hạnh phúc đầy kỷ niệm… là tài sản vô giá với những thành viên trong gia đình bạn. Tôi tin là chồng bạn sẽ nghĩ lại. Khi ấy, bạn hãy thông cảm với chồng bởi có chăng đó cũng chỉ là tình cảm nhất thời mà thôi.

Tâm An tin sau cuộc nói chuyện đó, bạn sẽ có cho mình một quyết định đúng đắn.

Chúc bạn hạnh phúc!

> Đọc thêm: Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Trí tuệ Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu