Bắt quả tang vợ đang chung giường với em kết nghĩa

Đập vào mắt tôi là cảnh vợ và em kết nghĩa đang quấn lấy nhau ngay trong phòng ngủ. Vợ tôi trách rằng, vì tôi quá khô khan, không biết cách làm vợ thỏa mãn trong "chuyện ấy" nên mới ra cơ sự này.

Là một người cha, một người chồng, tôi phải tự hào rằng tôi chưa bao giờ làm gì gây tổn thương tới gia đình nhỏ của mình. Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm và đã có một bé gái 5 tuổi xinh xắn đáng yêu. Tôi làm công ty bên ngoài, còn vợ tôi làm cho một công ty liên doanh với nước ngoài, lương cũng tạm có đồng ra đồng vào.

Cuộc sống sẽ chẳng có gì xảy ra nếu tôi không rước cậu em kết nghĩa về cho ở nhờ vì cậu ta lên đây học thêm nghiệp vụ.

Đã trải qua một thời gian trong quân ngũ, cùng nhau chịu nhiều cảnh vất vả thiếu thốn khi đóng quân ở vùng rừng núi, rồi cùng chung nhau một bát cơm nguội, gói mì tôm sống khi còn là sinh viên đại học. Chúng tôi coi nhau như anh em ruột trong nhà. Cũng vì thế mà chúng tôi kết nghĩa anh em.

Sau khi tốt nghiệp đại học tôi ở lại thành phố làm việc còn cậu ta thì về quê. Thời gian trôi đi, tình cảm chúng tôi vẫn thân thiết, có việc gì cũng tương trợ giúp đỡ lẫn nhau.

Biết cậu ta được cơ quan cử lên Hà Nội học thêm nghiệp vụ để sau này có thể thăng chức, tôi đã không ngần ngại mời cậu ta đến nhà ở. Bởi nhà cũng còn một phòng trống, hơn nữa việc tìm nhà trọ cũng mất nhiều thời gian, lại tốn kém. Mới đầu cậu ta ngần ngại nhưng rồi cũng đồng ý ở lại vì sự nhiệt tình của vợ chồng tôi.

Ảnh minh họa

Thời gian đầu cậu ta ở cùng, gia đình tôi khá vui vẻ, vì cậu ta hài hước và đặc biệt cậu ta luôn giúp vợ tôi nấu nướng những món ăn khoái khẩu của tôi và con gái.

Gần 1 năm trôi qua tôi hoàn toàn tin tưởng cậu em kết nghĩa. Tôi không mảy may nghi ngờ và còn thấy vui khi mình giúp được cậu ta và cũng có người bầu bạn.

Nhưng không ai biết được điều gì có thể xảy ra với mình và tôi cũng vậy. Vợ tôi đi công tác TP. HCM một tuần, tôi bận nên đã nhờ cậu ta ra sân bay đón.

Vì không đón được vợ nên có phần hơi áy náy, kết thúc buổi họp nhanh chóng về nhà với vợ. Vừa bước vào phòng đập vào mắt tôi là cảnh vợ và em kết nghĩa đang quấn lấy nhau ngay trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Họ say đắm đến nỗi mà sự xuất hiện của tôi họ cũng không phát hiện ra.

Không thể chịu đựng nổi những gì đang diễn ra trước mắt, tôi đã cho cậu ta một trận nên thân. Cũng may tôi đã bình tĩnh để nói chuyện tay ba. Tôi dọa sẽ cho họ hàng và vợ của cậu ta biết nếu không kể cho tôi nghe hết mọi chuyện.

Trong cơn hoảng loạn cả hai đã kể ra mọi chuyện. Hóa ra họ đã quan hệ với nhau từ 4 tháng nay. Tôi thấy mình là một thằng đại ngốc đã bị cắm sừng ngay trong nhà mà không hề biết.

Sau sự việc này, cậu ta cũng cắt đứt mọi liên lạc với tôi mặc dù nhiều lần tôi gọi điện hẹn gặp. Cậu ta tắt máy và thay số điện thoại, tôi về quê cậu ta cũng tìm cách tránh mặt. Tôi chỉ còn cách im lặng vì sẽ nhục nhã biết bao khi mọi người biết tôi bị cắm sừng bởi hai người tôi tin tưởng nhất.

Vợ tôi sau sự việc đó đã không tỏ ra ăn năn hối lỗi mà còn quay lại đổ tội cho tôi. Cô ấy cho rằng vì tôi quá khô khan, không hiểu vợ muốn gì.

Cô ấy trách tôi không biết cách làm vợ thỏa mãn trong chuyện quan hệ vợ chồng. Chưa hết, cho rằng tôi có người bên ngoài giải tỏa nên về nhà bỏ rơi vợ.

Tôi xin thề, tôi chưa có người nào khác bên ngoài để mà bỏ bê vợ con cả. Tôi cũng biết, tôi yếu về chuyện đó vì công việc của tôi khá mệt mỏi và căng thẳng nên tôi không hứng thú với chuyện chăn gối cho lắm. Nhưng tôi nghĩ vợ tôi sẽ thông cảm vì tôi làm là để lo cho mẹ con cô ấy mà thôi.

Tôi không muốn ly dị vì con tôi còn nhỏ, không muốn cháu phải mất đi bố hoặc mẹ. Nhưng tôi cũng không thể làm như không có chuyện gì. Tôi cáu gắt mỗi khi nghĩ đến chuyện mình chứng kiến. Tôi không biết có nên tha thứ cho vợ, liệu tôi tha thứ cuộc sống của chúng tôi có thể hạnh phúc như trước đây? Tôi nên ly thân hay ly dị?

Theo Tiền Phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu