Sóc Trăng: Giám đốc Công ty Bảo hiểm lao xe xuống sông tử nạn

Sáng ngày 5/6, nguồn tin từ Công an huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết, đang làm rõ nguyên nhân khiến xe của một giám đốc Công ty Bảo hiểm tại Sóc Trăng bị lao xuống sông khiến vị giám đốc tử nạn.

Trước đó, vào chiều ngày 4/6, khi đang lưu thông trên đoạn đường từ TP Sóc Trăng về huyện Long Phú (Sóc Trăng). Đến đoạn ấp Cái Oanh, xã Tân Thạnh (Long Phú) thì xe của ông Trần Việt Hải ( Giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Pjico chi nhánh Sóc Trăng) bất ngờ xe ông bị lao thẳng xuống sông. Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân đã nỗ lực mò tìm và báo tin đến cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ và các thợ lặn đã được điều động đến hiện trường mò tìm phương tiện và nạn nhân. Theo đó, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện người đàn ông 47 tuổi này vẫn còn đang ở trong xe dưới lòng sông. Khi xe được kéo lên bờ, người nạn nhân còn nóng nên lực lượng chức năng đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Tiếp xúc với phóng viên, một cán bộ công an thông tin, đoạn sông nơi xảy ra vụ tai nạn rất sâu. Hiện, lực lượng làm nhiệm vụ đang điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn và hướng đi của chiếc xe trước khi xảy ra vụ việc.

Tin nhanh từ những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng 14h, ông Hải chạy xe từ Long Phú lên Sóc Trăng, một lúc sau ông cho xe quay lại (tức xe đang lưu thông từ Sóc Trăng về Long Phú – PV) thì gặp nạn.

Một người bạn của ông Hải thông tin, vị giám đốc này đang trị bệnh mất ngủ, là chứng bệnh mà trước đây ông Hải từng gặp và đã trị khỏi, nên thường lái xe đi lại cho khuây khỏa. Mấy ngày trước, ông ấy có nói là đã ngủ được 1-2 tiếng đồng hồ trong đêm…

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh