Sốc với hình ảnh cơ thể con nghiện bị ma túy ăn da thịt

Trường hợp con nghiện đầu tiên bị loại chất gây nghiện mới có tên "Krokodil" ăn ruỗng thịt từ trong ra ngoài đã được phát hiện tại bang Arizona, Mỹ vào tuần này khiến nhiều người không khỏi lo sợ.

Rất phổ biến tại Nga, loại chất gây nghiện "Krokodil" là một loại ma túy tự chế và có giá thành rẻ hơn 3 lần so với heroin. Loại chất gây nghiện này được pha trộn giữa codein với xăng hoặc dầu, sau đó được tinh lọc rồi tiêm vào cơ thể người dùng.

Thế nhưng, mới đây, các nhà chức trách Mỹ lo ngại rằng đây sẽ là khởi đầu cho dịch bệnh đáng sợ tại quốc gia này bởi Trung tâm kiểm soát chất độc Banner đã tiếp xúc với 2 trường hợp nghiện ma túy krokodil khi cơ thể của 2 người này đều đã có những mảng da hở, để lộ cả xương.

Giám đốc Trung tâm kiểm soát chất độc Banner cho hay "Chúng tôi đã tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhân nghiện tại Arizona. Theo như tôi biết, đây là ca đầu tiên dạng này được ghi nhận tại Mỹ. Chúng tôi đã thực sự hoảng sợ." Giám đốc Trung tâm kiểm soát chất độc Banner.

Việc sử dụng Krokodil sẽ khiến cho các mạch máu bị vỡ, da xanh xao và tạo thành vảy, và cuối cùng là gây hoại tử, khiến da thịt bắt đầu thối rữa.

Tại Nga, việc sử dụng ma túy điên cuồng đã khiến 2,5 triệu con nghiện phải nhập viện. Ngay sau khi nghiện loại ma túy này, những người này sẽ chỉ có thể sống từ 2 đến 3 năm tiếp theo.
Tại Nga, việc sử dụng Krokodil đã lan truyền như một dịch bệnh trong giới trẻ. Ngoài nhưng di chứng ngoài da, loại thuốc gây nghiện này còn gây tổn thương não bộ, gây trở ngại trong việc diễn ngôn.

Theo Dailymail

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu