Sốc với thời trang cao cấp làm từ… bọc ghế

Những mẫu thời trang cao cấp được trình diễn trên sân khấu hóa ra nguyên liệu lại làm từ bọc ghế trên xe Ford.

Mới đây, Ford và tổ chức Redness đã công bố người chiến thắng của thử thách thiết kế cùng Ford trong khuôn khổ diễn đàn Redress 2016. Pan Wen đến từ Trung Quốc và Amy Ward đến từ Anh là hai cái tên được vinh dự nhắc đến.

Được tổ chức vào 15/1, sự kiện tụ hội top 10 của giải thưởng Thiết kế Xanh – Phong cách - The EcoChic Design Award 2015/16 với thử thách tạo nên các trang phục cao cấp từ loại vải bến vững được dùng để bọc ghế ngồi của xe Ford.

Các nhà thiết kế trẻ đến từ Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha và Anh đã mang đến một tập hợp những thiết kế mang phong cách đa dạng, từ những bộ đầm couture cho tới những bộ comple đầy cảm hứng.

Giành chiến thắng là chiếc đầm dài chấm đất với thiết kế đối xứng trong màu sắc của vải tự nhiên tương phản với chất liệu đồng kết hợp cùng, được lấy cảm hứng từ một chiếc cầu vượt bình lặng trên đỉnh núi Victoria của Hồng Kông – gần nơi các du khách thường ghé thăm để chụp ảnh đường chân trời biểu tượng của thành phố này. Thiết kế là tượng trưng cho một ngành công nghiệp thời trang bền vững.

Thiết kế đoạt giải thưởng của Pan Wen đến từ Trung Quốc và Amy Ward đến từ Anh.

“Với những chi tiết chìm, ẩn được kết hợp hài hòa chúng tôi muốn tạo nên một sản phẩm khiến người mặc phải tò mò tìm hiểu và khám phá về bộ trang phục. Thay vì lấy cảm hứng từ một tòa nhà chọc trời hiển hiện, chúng tôi tìm tòi sâu hơn và thực sự hứng thú với mối liên hệ tới ngành công nghiệp thời trang của cây cầu, đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'