Sơn Ca yêu thầm Nam Cường trong MV mới

Cặp đôi 'Sống nhờ quá khứ' tiếp tục kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc mới mang tên 'Sau khi chia tay'.

Sau khi cùng ca sĩ Nam Cường phát hành Music Video (MV) "Sống nhờ quá khứ" và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích trong mùa Noel, nữ ca sĩ Sơn Ca lại tiếp cho ra mắt ca khúc tiếp theo với tựa đề "Sau khi chia tay".

Cặp đôi Nam Cường và Sơn Ca kết hợp ăn ý trong sản phẩm mới.

"Sau khi chia tay" là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Sơn Ca. Tăng Nhật Tuệ tâm sự: “Tôi chọn Sơn Ca thể hiện ca khúc này cũng vì Sơn ca hát ngày càng hay, chẳng có thứ gì có thể so bì được với cảm xúc. Có những bạn trẻ hiện đại đeo đuổi những cách hát kỹ thuật cao siêu, có những bạn thì chỉ dùng hình thức để câu kéo khán giả nhưng Sơn Ca luôn giản dị và đầy cảm xúc trong mỗi câu chữ. Điều đó thật đáng quý".

"Sau khi chia tay" - ca khúc nói về người con gái luôn đau khổ, chịu tổn thương, và luôn tìm kiếm những khoảng không che lấp đi những nỗi niềm trong lòng. Sự kết hợp luân chuyển từ ca khúc "Sống nhờ quá khứ" cho đến "Sau khi chia tay" là một chuổi câu chuyện dài về tình yêu mà Nam Cường dành cho Sơn Ca.

Đây là sản phẩm âm nhạc chung thứ 2 của cặp đôi.

Trước đó, cả hai đã nhận được sự ủng hộ trong dự án "Sống nhờ quá khứ".

Nữ ca sĩ Sơn Ca chia sẻ: “Khi thực hiện chuỗi MV cho hai ca khúc 'Sống nhờ quá khứ', và 'Sau khi chia tay' cùng với người bạn thân Nam Cường, tôi thấy hình ảnh cô gái trong ca khúc, chính là mình của thực tế. Và hai MV này là sự cố gắng nhất của tôi trong năm 2015”.

Tùng Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'