Sơn Paris lịch lãm với vest đen thời thượng

Những ngày đầu thu với tiết trời se lạnh, vest là lựa chọn hàng đầu cho các chàng thể hiện phong cách thời trang của mình. Đối với anh chàng thủ khoa hot boy đình đám nhất Học viện Ngoại giao Sơn Paris (Nguyễn Ngọc Sơn) cũng không phải là ngoại lệ.

Không còn là một cái tên xa lạ với cộng đồng giới trẻ Hà thành, Sơn Paris đang ngày càng khẳng định bản thân mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, xứng danh với hai chữ “đa tài” mà mọi người dành tặng cho cậu bạn này. Gần đây, Sơn Paris liên tục khiến các bạn trẻ theo dõi và ủng hộ mình đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác: hát live “khoe” giọng lạ đặc biệt, tham gia phim ngắn đáng mong đợi cho mùa Halloween năm nay, trở thành gương mặt sinh viên tiêu biểu của thủ đô Hà Nội…

Bên cạnh công việc MC, sáng tác và là gương mặt đại diện của nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, Sơn Paris còn khiến không ít bạn trẻ yêu mến mình bất ngờ với sự “lột xác” trong phong cách lịch lãm, đứng đắn.

Sơn Paris cho biết, cậu đang gấp rút tập luyện cho một vai trò vô cùng đặc biệt trong đêm trình diễn thời trang ngày 17/10 sắp tới bên cạnh nhiều gương mặt nổi tiếng như quán quân Next top Model Mai Giang, hot girl Mai Thỏ… cùng hơn 200 khách mời là những nhà thiết kế, chuyên gia làm đẹp uy tín trên cả nước.

Photo : Zim Lục

Stylist + Make up : Ngọc 3N

Trang phục : Đắc Ngọc Collection

Ánh sáng : Thọ Bobby

Phúc Đỗ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi