Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend

18:45 08/07/2017

Trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho chương trình M-TP & Friend tại Hà Nội vào tối 8/7, Sơn Tùng M-TP đã diện cây đen năng động, khỏe khoắn...

Mới đây, Sơn Tùng M-TP có mặt tại Hà Nội, anh đã có buổi tổng duyệt đầu tiên với vũ đoàn, chuẩn bị cho sự kiện họp fan M-TP & Friend diễn ra vào tối 8/7 tại cung thể thao Quần Ngựa. Nam ca sĩ xuất hiện từ rất sớm, anh diện nguyên cây đen năng động và tỏ ra háo hức trước giờ lên sân khấu. 

Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend

 Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình.

M-TP & Friend là sự kiện kỷ niệm sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Đây cũng là dịp nam ca sĩ muốn chia sẻ niềm vui tuổi mới với đại gia đình Sky vì đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Nội dung chương trình được Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú bàn bạc khá kỹ lưỡng nhằm tạo ra những tiết mục để nam ca sĩ gốc Thái Bình và fan có thể cùng nhau tham gia. 

Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend (Hình 2).
Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend (Hình 3).

 Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú.

“Thành công mà Tùng có được như ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu thương, che chở của đại gia đình Sky. Vì vậy, trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, vui nhất,… Tùng luôn muốn chia sẻ cùng mọi người. Tối 8/7, ngoài những ca khúc quen thuộc Tùng sẽ mang đến nhiều món quà bất ngờ dành tặng cho mọi người. Hy vọng, mọi người sẽ có một đêm quậy hết mình cùng Tùng. Ngoài ra, Tùng cũng mong muốn, mỗi năm sẽ có cơ hội tổ chức sinh nhật ở những thành phố khác nhau để mọi người trên khắp Việt Nam cùng đón sinh nhật với Tùng”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ. 

Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend (Hình 4).

 

Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend (Hình 5).

Sân khấu sẽ được đặt ở vị trí trung tâm khán phòng với mục đích rút ngắn tối đa mọi khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và khán giả. 

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn, Sơn Tùng M–TP đã dành gần 6 tiếng đồng hồ tập luyện cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ không giấu được vẻ hồi hộp, anh liên tục trao đổi với đạo diễn Việt Tú nhằm hoàn thiện kịch bản chương trình để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất gửi tặng người hâm mộ. 

Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend (Hình 6).
Ngôi sao - Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend (Hình 7).

Theo chia sẻ của đạo diễn Việt Tú, sân khấu của sự kiện này là sân khấu fan meeting lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Tú đảm nhận vị trí đạo diễn cho sự kiện fan meeting. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú hứa hẹn sẽ mang đến một buổi tối khó quên cho tất cả mọi người.  

Xem thêm:>>> Vẻ chững chạc, đáng yêu của con trai Ly kute tại Thái Lan 

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP diện cây đen đi tổng duyệt chương trình M-TP & Friend tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục