Sơn Tùng M-TP, Tiên Tiên chiếm lĩnh làng nhạc Việt

2015 là năm những gương mặt trẻ phủ sóng dày đặc tại các kênh nghe nhạc trực tuyến cho đến danh sách đề cử các giải thưởng âm nhạc.

Ca sĩ trẻ ngày càng có “đất dụng võ”

Những giải thưởng âm nhạc đình đám của năm như Làn sóng xanh, Zing Music Awards… chính là địa bàn thống lĩnh của các ca sĩ trẻ, nhiều tên tuổi còn liên tục còn được lặp lại tại các danh sách đề cử. Như Sơn Tùng M-TP, chàng trai đã khiến nhiều người bất ngờ khi ôm trọn 3 giải lớn tại “Làn Sóng Xanh 2015”: “Single của năm” với ca khúc “Âm thầm bên em”, “Top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất” và “Top 5 ca sỹ trẻ được yêu thích nhất”.

Sinh năm 1994, ở tuổi đời khá trẻ, chỉ sau hơn 2 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp Sơn Tùng M-TP đã lập hattrick tại giải thưởng âm nhạc đình đám này.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Không chỉ giọng ca quê Thái Bình mà nhiều gương mặt “mới toanh” chỉ mới xuất hiện ở đầu năm nhưng đến cuối năm đã được đề cử tại các giải thưởng âm nhạc, như Tiên Tiên, Phan Mạnh Quỳnh,… Tiên Tiên đã minh chứng “tuổi trẻ tài cao” khi ẵm trọn 3 giải thưởng tại “Làn sóng xanh 2015” với các giải: “Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất”, “Bài hát hiện tượng” và “Giải thưởng đặc biệt” từ ban tổ chức vì có nhiều ca khúc lọt vào top “Làn sóng xanh” (ca khúc nào cũng tạo được sức hút mạnh với công chúng).

Không dừng lại ở đó, mới đây Zing Music Awards vừa công bố top 5 của các hạng mục lớn đều thuộc về các tên tuổi trẻ, trong đó Tiên Tiên nắm giữ 2 ca khúc “My Everything” và “Say you do” trong “Top 5 ca khúc của năm”, Sơn Tùng với ca khúc “Ấn nút nhớ… thả giấc mơ”, Phan Mạnh Quỳnh với “Vợ người ta” và Trung Quân Idol với “Chưa bao giờ”,… Thậm chí trong đề cử “Top 5 Video Music của năm” cũng có đến 3 gương mặt trẻ chiếm lĩnh: Sơn Tùng, Đông Nhi và Phan Mạnh Quỳnh.

Một trong những hiện tượng âm nhạc của năm nay là Tóc Tiên vừa quay trở lại đầu năm 2015, lựa chọn dòng nhạc EDM thịnh hành, cô trình làng ca khúc “Ngày

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'