'Sống chung với mẹ chồng': Vân bị Thanh đánh chảy máu mũi

'Sống chung với mẹ chồng': Vân bị Thanh đánh chảy máu mũi

Thứ 5, 01/06/2017 | 11:14
Trong lúc lời qua tiếng lại với con dâu, bà Phương chẳng may bị ngã. Nhưng Thanh lại cho rằng Vân hỗn láo với mẹ chồng nên đã đánh cô chảy máu mũi.

Tập 23 Sống chung với mẹ chồng mở đầu với cảnh Vân bực tức trên bàn ăn khi biết bố mẹ chồng đã mua một căn hộ ở bên ngoài mà cô không hề hay biết. Khi Vân ngỏ lời đòi 350 triệu mà cô gửi mẹ chồng trước đó thì mới hay bà Phương đã dùng số tiền đó để phục vụ cho mục đích mua nhà.

Vân giận dữ chạy ra khỏi nhà, khi Thanh đuổi theo, cô lớn tiếng với chồng và nói rằng cả anh và bố mẹ chồng đều là "đồ lừa đảo". Thanh nghe thấy vậy không khỏi tức giận và ngay lập tức thẳng tay tát vợ.

Quá uất nghẹn, Vân tìm đến rượu để quên đi nỗi buồn. Vì say quá, cô được một người đàn ông đưa về khách sạn ngủ.

Vân tự nghĩ vì sao cứ phải tự mình làm khổ cuộc sống của chính mình. Sốc lại tinh thần, Vân về căn nhà thuê, tự chuẩn bị những món ăn ngon để thưởng thức. Khi thấy chồng về, cô tỏ ra bất cần, thể hiện như không có chuyện gì xảy ra.

Phim ảnh - 'Sống chung với mẹ chồng': Vân bị Thanh đánh chảy máu mũi

 Trong tập 23, Vân hai lần bị chồng đánh.

Bà Phương tức giận vì cho rằng con dâu nghĩ mình đang quỵt tiền không chịu trả. Bà Phương vứt đống tiền vào người con dâu. Không thể chịu đựng thêm được nữa, Vân lớn tiếng khẳng định bà Phương không xứng đáng để được gọi làm mẹ.

Ngay lập tức, bà Phương chỉ vào mặt con dâu và nói “Nhà tôi thật vô phúc khi có một người con dâu như cô. Mẹ chồng nói một câu thì cãi chem chẻm chem chẻm, có phải ở nhà, mẹ cô dạy cô như thế không?”.

Thấy mẹ chồng xúc phạm mẹ đẻ, Vân vừa khóc vừa hét: “Bà động đến ai thì được chứ đừng động đến mẹ tôi”. Hai người giằng co qua lại khiến bà Phương bị ngã.

Thấy mẹ như vậy, Thanh tưởng vợ xô ngã mẹ nên chạy ra và tát Vân khiến cô ngã sóng xoài dưới đất, chảy máu mũi.

Cuộc sống làm dâu của Vân càng ngày đi vào bế tắc. Liệu lần này Vân có dứt khoát để thoát khỏi đó? 

Lạc Thành

Cùng tác giả

"Chất vấn thói quen" của Phan Hoàng nhận giải thưởng Nghệ thuật Danube

Chủ nhật, 05/02/2023 | 17:25
Nhà thơ Phan Hoàng là tác giả thứ 4 của Việt Nam nhận Giải thưởng Nghệ thuật Danube của Hungary, sau các nhà văn: Bảo Ninh, Trần Quang Đạo và Kiều Bích Hậu.

Niêm yết giá dâng sao giải hạn: Nên hay không?

Thứ 7, 04/02/2023 | 10:36
Dâng sao giải hạn là truyền thống văn hoá dân gian nhưng một số ngôi đền, chùa lại công khai quy định giá cho người dân đóng tiền làm lễ khiến nhiều người băn khoăn.

Bà Sương Nguyệt Anh được tôn vinh trên trang chủ của Google Doodle

Thứ 4, 01/02/2023 | 09:25
Bà Sương Nguyệt Anh, người được coi là nữ chủ bút Việt Nam đầu tiên đã được Google Doodle tôn vinh vào ngày 1/2/2023.

Hà Nội tăng cường kiểm tra chất lượng dịch vụ các điểm du lịch

Thứ 2, 30/01/2023 | 09:29
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Sở Du lịch Hà Nội đã lập nhiều đoàn kiểm tra tại các khu, điểm du lịch để đảm bảo an toàn, văn minh cho du khách.

NSND Trần Tiến - bố NSND Lê Khanh qua đời ở tuổi 86

Thứ 2, 23/01/2023 | 10:34
Theo thông tin từ NSND Lê Khanh, NSND Trần Tiến đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.