Sống sót sau khi bị xay trong máy trộn bê tông

Khi người đàn ông này đang cạo vữa xi măng dư thừa từ một chiếc máy trộn bê tông tại công trường xây dựng thì bất ngờ quần áo của anh bị mắc kẹt vào máy, kéo cả người anh vào bên trong.

Nạn nhân trong vụ tai nạn trên là anh Shaukei Oliveira, 47 tuổi, ngụ tại Thị trấn South Windsor, Canada. Vụ tai nạn kinh hoàng này đã khiến lồng ngực của anh Oliveira bị xé toạc, để lộ rõ cả các bộ phận như tim và phổi.

Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 tuần điều trị tập trung tại bệnh viện thì cuối cùng anh Oliveira cũng đã dần hồi tỉnh và đang có dấu hiệu bình phục. Trước đó, bạn bè và gia đình cứ nghĩ anh sẽ không thể nào sống nổi và họ chỉ biết cầu nguyện cho anh tai qua nạn khỏi.
"Tôi không nghĩ rằng tôi có thể sống sót đến giờ này, điều duy nhất tôi nhớ vào lúc xảy ra tai nạn đó là trông thấy sếp và bạn bè của tôi đã cố kéo tôi ra khỏi chiếc máy". Anh Oliveira cho biết.
H.A (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu