Sony hé lộ ra mắt đồng hồ thông minh mới vào tuần sau

Đồng hồ thông minh mới của Sony sẽ được tung ra tại hội chợ MAE diễn ra ở Thượng Hải.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Sony mới đây vừa hé lộ trên mạng xã hội Twitter rằng họ sẽ ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh mới tại Hội chợ Mobile Asia Expo (MAE) diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc) vào tuần tới (bắt đầu từ 26/6). Một trong số các đoạn Tweet của Sony nhấn mạnh rằng nhiều người dùng smartphone hiện nay rất muốn sở hữu một thiết bị đeo tay, và rõ ràng Sony rất chú ý đến dòng sản phẩm này.

View image on Twitter

Sony hiện cũng đã tung ra một chiếc đồng hồ thông minh nhưng có vẻ như nó ít nhận được sự chú ý bởi chức năng hạn chế. Về cơ bản, nó chỉ là một thiết bị remote điện tử đeo tay thì chính xác hơn. Smartwatch của Sony có thể kết nối và động bộ hóa dễ dàng với điện thoại Sony Xperia để hiển thị các thông báo về thời tiết, cập nhật Facebook, Twitter, cũng như báo có tin nhắn SMS và cuộc gọi nhỡ. Nhìn chung, thiết bị của Sony kém về chức năng so với các đối thủ như đồng hồ thông minh Pebble.

Sony hé lộ ra mắt đồng hồ thông minh mới vào tuần sau

Có lẽ Sony cũng nhận thấy sự kém cỏi của sản phẩm hiện tại so với Pebble, cùng với nhiều tin đồn về đồng hồ thông minh của Apple, công ty Nhật Bản đã quyết định đón đầu để tung ra sản phẩm mới trước đối thủ. Chúng ta hãy cùng chờ xem Sony có đem lại điều gì mới mẻ cho chiếc smartwatch của mình hay không vào ngày 26/6 tới.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng