Sony Lens Cameras: Món ngon cho mọi nhà

Thiết bị này có thể được dùng cho cả iPhone và các thiết bị Android.

Hồi giữa tháng 7, có thông tin cho hay Sony có ý định sản xuất một thiết bị tên là Lens Camera (DSC-QX10 and DSC-QX100), một thiết bị gắn ngoài cung cấp khả năng zoom quang học cho camera trên điện thoại.

Trang Sony Alpha Rumor đã đăng tải hình ảnh của thiết bị này được gắn vào cả chiếcXperia Z cũng chưa chiếc Xperia i1 (được biết tới nhiều hơn với cái tên Honami). DSC-QX10 và DSC-QX100 có vẻ chỉ hoạt động trên các thiết bị của Sony, và cũng chỉ với các thiết bị được sản xuất trong năm 2013 này mà thôi.

Sony Lens Cameras

Hình ảnh rò rỉ của Sony Lens Cameras

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng những thiết bị này có thể hoạt động với các thiết bị không phải “gà nhà” của Sony, bao gồm cả chiếc iPhone của Apple, hay những thiết bị Android rất phổ biến, việc điều khiển sẽ thông qua những ứng dụng được phát triển riêng. Nếu như những thông tin này là sự thật thì quá tuyệt vời cho những người dùng hay “tác nghiệp” bằng điện thoại của mình. Những giải pháp tương tự trước đây có giá rẻ, chất lượng thấu kính tồi, và chỉ đơn giản là bổ sung 1 vài thấu kính chứ chắc chắn không thể so sánh với một sản phẩm được một ông lớn trong làng nhiếp ảnh như Sony trực tiếp chế tạo, với đầy đủ cảm biến, ống kính, kết nối wifi, NFC,... như thế này được.

Sony Lens Cameras

Chất lượng của những phụ kiện "đồ chơi" thế này không thể sánh bằng một thiết bị hoàn chỉnh như Sony Lens Cameras

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam