Sony sẽ sớm trình làng game di động đầu tiên vào 7/12

Theo Nhật báo phố Wall, Sony dự định công bố các trò chơi đầu tiên và giới thiệu công ty đối tác của dự án game di động vào ngày 7/12.

Game di động đầu tiên của Sony sẽ ra mắt vào ngày 7/12.

Việc thành lập studio ForwardWorks của Sony sắp cho thấy lợi ích, khi người khổng lồ công nghệ Nhật Bản được kỳ vọng sẽ công bố những game di động đầu tiên của mình vào tháng sau.

ForwardWorks là một studio được Sony thành lập hồi tháng 3/2016 tại Nhật Bản nhằm mục đích đưa nội dung PlayStation đến các thiết bị Android và iOS.

Theo Nhật báo phố Wall, Sony dự định công bố các trò chơi đầu tiên và công ty đối tác của dự án game di động vào ngày 7/12. Những game di động này trước hết sẽ xuất hiện ở thị trường Nhật Bản, và sau đó đến toàn thế giới vào năm sau.

Các báo cáo trước đó cho biết ForwardWorks của Sony nhiều khả năng sẽ tung ra tới 6 game PlayStation trên cả Android và iOS tính đến tháng 3/2018. Dù một số hoặc tấ cả các game này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/12, nhưng chúng sẽ chưa sẵn sàng đến tay người dùng cho đến năm sau.

Mang các trò chơi PlayStation đến nền tảng di động có thể là một nhiệm vụ phức tạp hơn nhiều so với việc phát triển một tựa game hoàn toàn mới từ con số 0. Đó có thể là một trong những lý do mà studio của Sony cần thêm một chút thời gian để tung ra những tựa game di động đầu tiên của mình.

Bên cạnh Sony, đối thủ của hãng là Nintendo cũng sắp ra mắt game Super Mario Run dành cho iOS, kể từ 15/12 này.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái