Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình

16:30 18/10/2013

Một vài thành viên diễn đàn XDA đã đăng tải hình ảnh chiếc SmartWatch 2 trong tình trạng màn hình bị kênh lên trong khi thiết bị được công bố có khả năng chống nước IP57

Sau sự kiện ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, mới đây SmartWatch 2 đã được Sony bán ra trong sự mong đợi của rất nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì vấn đề về màn hình đã xảy ra với chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 này.

Một vài người dùng đã thông báo về tình trạng màn hình trên SmartWatch 2 bị kênh lên khỏi khung. Bạn có thể dễ dàng quan sát bằng một vài hình ảnh được các thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng XDA đăng tải dưới đây. 

Công nghệ - Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình

Có vẻ như phần keo gắn ở viền màn hình không đủ chắc chắn hoặc lỗi khi lắp ráp chưa thật sự hoàn thiện. Hiện chưa có thống kê chính xác về vấn đề này nhưng cũng không có nhiều thành viên trên diễn đàn trên gặp tình trạng tương tự.

Sony SmartWatch 2 là phiên bản nối tiếp thành công của thế hệ thứ nhất. Thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng 1.6-inch “transflective” độ phân giải 220 x 176 pixel với kết nối Bluetooth, NFC. SmartWatch 2 hoàn thiện hơn khả năng đọc email, tin nhắn hay liên kết mạng xã hội.

Điều ấn tượng hơn cả là với model mới này, Sony trang bị khả năng chống nước IP57 nhưng được khuyến cáo sử dụng với các nhu cầu cơ bản như đi mưa. Hiện Sony chưa có phản hồi nào về vấn đề màn hình này. 

Công nghệ - Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình  (Hình 2).
Công nghệ - Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình  (Hình 3).
Công nghệ - Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình  (Hình 4).
Công nghệ - Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình  (Hình 5).
Công nghệ - Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình  (Hình 6).
Hằng Giang
Bạn đang đọc bài viết Sony SmartWatch 2 vừa bán ra đã lỗi nặng về màn hình tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục