Soobin Hoàng Sơn và Hương Giang Idol ‘quậy tưng’ với sinh viên

Soobin Hoàng Sơn và Hương Giang Idol đã mang đến sự bùng nổ cho đại nhạc hội STF 2016.

Tối ngày 29/9, tại Hội trường lớn trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đại nhạc hội STF 2016. Những bất ngờ liên tiếp được BTC “tung” ra khiến cho cả hội trường vỡ òa trong nhiều cung bậc cảm xúc.

STF 2016 là chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của khoa Phát thanh – Truyền hình và đón tân sinh viên khóa 36. Đúng như những gì các bạn sinh viên mong đợi, nhạc hội STF đã “thiêu đốt” không khí ngay từ những giây phút đầu tiên. Và ngọn lửa đó tiếp tục bùng cháy cho tới những giây phút cuối của chương trình.

Cực kỳ tâm lý và chiều khán giả, BTC đã mời chàng “hoàng tử trong mơ” Soobin Hoàng Sơn tới chung vui với chương trình. Lần thứ 2 đứng trên sân khấu của AJC, Soobin Hoàng Sơn đã khiến cả khán phòng phải “quẩy” hết mình với 3 ca khúc: Vui Đi Em, La La La và Day Dream.

Điển trai ở mọi góc nhìn

Và cực kỳ thân thiện với sinh viên trường Báo

Soobin đến STF 2016 với vai trò là ca sỹ khách mời? Đấy chưa phải là tất cả. Được chỉ huy giao nhiệm vụ đột xuất, anh chàng lập tức hóa thân thành “Đặc vụ S” – đi tìm người nắm giữ con số may mắn trong Lucky Ticket. Quá tam ba bận, cuối cùng khi con số 150 được xướng lên, người con gái may mắn nhất đêm nay đã xuất hiện. Tiếp tục “đốt lửa” cho chương trình là sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp và sexy Hương Giang Idol và 2 thành viên nhóm nhảy St.319.

Điệu nhảy bốc lửa cùng âm nhạc bắt tai, Hương Giang khiến cả hội trường phải “phát cuồng” vì mình.

“Xinh”, “Dễ thương”,… là những từ khóa về cô nàng trong đêm nay. Không chỉ vậy, Hương Giang còn ghi điểm bằng những tâm sự độc, chất và vô cùng hài hước của mình. Kể từ lúc này, nữ ca sĩ nhanh chóng trở thành “nữ thần” trong lòng các bạn sinh viên trường Báo.

Đêm nay các sinh viên trường Báo phải “ăn bánh gato” hơi nhiều khi một lần nữa chứng kiến phần quà của Hương Giang Idol dành cho chàng trai may mắn thắng cuộc trong Mini Game trên fanpage Sóng Trẻ Festival.

Selfie thì chẳng có gì đặc biệt, “thôi thì cây nhà lá vườn, chị dành cả tấm thân này cho em”. Cái ôm này đã khiến cho các nam sinh khác “buồn ơi là sầu”.

Năm nay, các tiết mục hát, vũ đạo, DJ thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp hơn trước. Điều đó cho thấy sự lao động tích cực của toàn BTC trong suốt hơn 1 tháng qua.

DJ và những bản phối bắt tai góp phần khuấy động không khí.

Làm dịu không khí bằng những bài múa uyển chuyển

Tiết mục kịch hài hước, đan xen những lời khuyên sâu sắc dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên K36. Qua đó, vở kịch gửi gắm nhiều điều tới các bạn sinh viên: Đại gia đình PT – TH chỉ có thể vượt qua mọi khó khăn, gian nan, thử thách khi mỗi thành viên phải biết đoàn kết, gắn bó và che chở lẫn nhau. Không những vậy, đối với một người làm báo, hãy sống và làm việc đúng với cái tâm, cái đạo đức nghề nghiệp của mình để nền báo chí nước nhà phát triển hơn nữa.

Kịch từ lâu đã được coi là đặc sản của trường Báo chí nói chung và STF nói riêng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng tiến hành trao giải Báo chí Sóng Trẻ lần thứ I, Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và Cuộc thi ảnh: Chuyện chưa kể.

Cuối cùng, con thuyền STF 2016 đã vượt sóng thành công. Những đoàn viên trên con tàu ấy đã chứng tỏ sức mạnh của ý chí và sự quyết tâm sẽ đánh bại tất cả. Một mùa STF đã qua, nhưng những cảm xúc để lại trong mỗi người sẽ không bao giờ phai nhạt.

P.V

Ảnh: Hoàng Dung – Vũ Văn Ninh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'