Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ

12:26 18/11/2013

Bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ ngay sau khi đăng tải trên trang Tumblr đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận tích cực.

Meredeith Hendrix, 25 tuổi, sinh viên mới tốt nghiệp Đại học chuyên ngành điện ảnh đã tổ chức đám cưới với người bạn gái Kat Jackson, cũng 25 tuổi, tại Arkansas, Hoa Kỳ trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình.

Sau lễ cưới, cặp đôi đã quyết định cho đăng tải những bức ảnh cưới long lanh với tiêu đề "Ngày tuyệt vời nhất của tôi" lên mạng xã hội Tumblr. Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ phía cư dân mạng.

Tâm sự về cuộc sống của 1 cặp đôi mới cưới, Hendrix cho biết "Tôi đã kết hôn được 2 tháng và cuộc sống sau khi kết hôn thật tuyệt vời. Cô ấy rất tốt, biết thấu hiểu và tôi tự nhủ sẽ làm mọi điều để cô ấy được hạnh phúc. Chúng tôi sẽ sống bên nhau hạnh phúc đến cuối đời. Đối với chúng tôi, tình yêu thật đơn giản, thế nhưng, vẫn còn rất nhiều ánh mắt kỳ thị với những người đồng tính như chúng tôi."

Được biết cặp đôi đã gặp nhau tại trường Đại học khi cả 2 cùng theo học chuyên ngành điện ảnh. Cô bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và phản ứng tốt đẹp mà cư dân mạng dành cho 2 người. Với niềm hạnh phúc ngập tràn, cô cho biết "Các bạn là những con người tốt bụng với trái tim ấm áp. Tôi ước rằng có thể ôm hôn các bạn để bày tỏ sự cảm ơn chân thành của mình."

Cùng xem thêm một số hình ảnh lãng mạn của cặp đôi này:

Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ
Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 2).
Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 3).
 Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 4).
Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 5).
 Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 6).
Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 7).
 Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 8).
Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 9).
 Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 10).

Xã hội - Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 11).

Thoa Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Sốt với bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục